ApeCoin, Axie Infinity Plummet Double-Digits as Bitcoin Corrects

Thông tin về ApeCoin, Axie Infinity Plummet Double-Digits as Bitcoin Corrects

decrypt.co

06 tháng 5 năm 2022 12:20, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 3 m


Một số NFT– tiền điện tử liền kề, bao gồm ApeCoin và Axie Infinity, công bố mức lỗ hai con số trong 24 giờ qua.

ApeCoin (APE), Ethereum-dựa trên mã thông báo cho sự phát triển Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape hệ sinh thái, giảm gần 17% giá trị trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức 13,30 đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

APE hiện là tiền điện tử lớn thứ 31 với vốn hóa thị trường là 3,8 tỷ đô la. Hành động giá giảm hôm nay hiện khiến mã thông báo giảm 66% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 39,40 được ghi nhận vào tháng 3 năm 2022.

Ở những nơi khác, Axie Infinity (AXS), mã thông báo cung cấp năng lượng cho trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm tiền phổ biến Axie Infinity đã giảm gần 15% trong 24 giờ qua.

AXS đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 165,37 vào tháng 11 năm 2021, giảm 82% và hiện đang giao dịch ở mức $ 28,52, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Điều gì dẫn đến sự cố Axie, ApeCoin?

Động lực chính đằng sau hành động giá hôm nay có khả năng là các động thái gần đây từ Cục Dự trữ Liên bang để tăng lãi suất thêm nửa điểm vào thứ Tư.

Mặc dù thị trường tài chính, bao gồm cả tiền điện tử, đã có một thời gian ngắn tăng giáhôm qua Bitcoin, Ethereum và các chỉ số thị trường chính như Nasdaq và Dow Jones giảm mạnh. Các cổ phiếu lớn như Alphabet, công ty mẹ của Google, Microsoft và Meta của Facebook đều giảm hai con số.

Trong khi đó, Bitcoin giảm hơn 8% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức 36.132 USD. Ethereum cũng đang đổi chủ ở mức 2.710 đô la, giảm 7% trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, một số câu chuyện chính có thể tạo thêm áp lực bán đối với cả AXS và APE.

Hành động giá biến động đằng sau APE chủ yếu xoay quanh tiền tệ Otherdeeds NFT vào cuối tuần qua.

Người dùng đã được mời mua các chứng chỉ đối với các lô đất trong metaverse Anotheride chưa được ra mắt của Bored Ape. Ban đầu được thông báo là một cuộc đấu giá ở Hà Lan, nhóm Otheride sau đó nói rằng mỗi chứng thư sẽ được bán với giá cố định là 305 APE.

Trước khi bắt đầu vào ngày 30 tháng 4, APE đã được giao dịch trên $ 26 cho mỗi mã thông báo. Tuy nhiên, sau khi ra mắt, APE đã mất 50% giá trị và hiện giao dịch ở mức 13,30 đô la. Sự sụt giảm này, một phần có thể là do những người nắm giữ đang xoay chuyển sang các đồng tiền khác khi họ đã lấy được chứng thư của mình.

Bộ sưu tập Otheride cũng đối mặt với phản ứng dữ dội vì mã không hiệu quả của nó, cướp đi của người dùng hơn 200 triệu đô la phí xăng. Điều này cũng có thể khiến các nhà đầu tư APE giảm giá.

Gần 100 triệu đô la đã được chi cho khí đốt cho việc bán đất BAYC trong một giờ. Đây là tiền có thể đã đến Yuga hoặc nằm trong túi của người dùng.

Hợp đồng gần như không có tối ưu hóa khí đốt. Tôi sẽ giải thích một số thủ thuật tối ưu hóa khí đốt có thể đã tiết kiệm được hàng triệu USD bên dưới 👇 pic.twitter.com/CsYvWdEQKc

– Will Papper ✺ (@WillPapper) ngày 1 tháng 5 năm 2022

Đối với AXS, dự án đã thấy ngày càng ít hoạt động kể từ mức cao nhất vào năm ngoái.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Nansendoanh thu hàng ngày trên Axie’s Ronin đã giảm 99%, từ mức cao nhất mọi thời đại là 17,5 triệu đô la được báo cáo vào tháng 8 năm 2021 xuống chỉ còn 6.000 đô la ngày hôm nay.

Axie vô cực tạo ra doanh thu thông qua thị trường và phí nhân giống. Phí nhân giống 0,5 AXS được tính bất cứ khi nào một sinh vật Axie mới được tạo ra và phí thị trường 5,25% được tính bất cứ khi nào Axie được giao dịch.

Mặc dù số lượng giao dịch trên thị trường NFT đã tăng đều đặncác mối quan tâm cụ thể trong các hệ sinh thái này dường như đang giữ AXS và APE dưới áp lực nghiêm trọng.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments