ApeCoin (APE) tăng 40% trong tuần này, đây là lý do

Thông tin về ApeCoin (APE) tăng 40% trong tuần này, đây là lý do

coingape.com

23 tháng 4 năm 2022 10:16, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


ApeCoin (APE), mã thông báo gốc cho dự án Bored Apes NFT, là loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong tuần qua. Phần lớn lợi nhuận của nó được thúc đẩy bởi sự suy đoán về bản cập nhật cho metaverse Apes sắp tới.

Mã thông báo đã tăng 40% trong bảy ngày qua, nhanh chóng đạt mức cao kỷ lục 17,26 đô la. Nó được giao dịch lần cuối ở mức 16,53 đô la. Để so sánh, các đồng tiền điện tử hàng đầu Bitcoin và Ethereum đã giảm hơn 2% trong bảy ngày qua, trong khi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 40 tỷ đô la.

Trong khi người tạo ra Bored Apes Yuga Labs vẫn chưa ra mắt metaverse theo kế hoạch của mình, APE đã là mã thông báo metaverse lớn nhất, với giá trị vốn hóa thị trường 4,7 tỷ đô la.

Đầu cơ siêu đa dạng thúc đẩy mức tăng APE

Suy đoán về một thông báo về metaverse sắp tới của Yuga Labs, Otheride, là động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng của APE. Người dùng Twitter đã suy đoán rằng Yuga sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết vào ngày 20 tháng 4 hoặc vào ngày 23 tháng 4 – ngày kỷ niệm một năm thành lập Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape.

Một số chi tiết của metaverse dường như cũng đã bị rò rỉ. Người dùng Twitter @renegademasterr, người tự nhận là chủ sở hữu Bored Ape, cho biết dự án sẽ sớm bắt đầu bán đất trong một cuộc đấu giá ở Hà Lan.

Bán đất sẽ được định giá bằng APE, ở mức thấp hơn 100 mã thông báo ($ 1653). Tổng số 55.000 mảnh đất sẽ có sẵn để đúc công cộng.

Cho rằng việc bán đất bên kia sẽ xảy ra thông qua APE, các nhà giao dịch có thể tích lũy mã thông báo để dự đoán việc bán.

Đặt cược ApeCoin dưới flak

Gần đây, nhà bình luận tiền điện tử @cobie, người tổ chức một podcast phổ biến, đã chỉ trích các đề xuất của ApeCoin về việc đặt phần thưởng.

Cobie cho biết trong một bài đăng trên blog rằng mã thông báo đại diện cho sự pha loãng ngày càng tăng về ý nghĩa của việc đặt cược. Thay vì người dùng khóa mã thông báo của họ để xác thực các khối và xây dựng mạng lưới, hành động này hiện đã được giảm xuống thành các động lực để ngăn mọi người bán mã thông báo.

Cụ thể, APE đã đề xuất tặng 37% vốn chủ sở hữu còn lại của mình cho người dùng trong ba năm tới, chỉ vì nắm giữ mã thông báo.

Cobie đề xuất tổ chức ApeCoin thay vào đó nên dành vốn chủ sở hữu để mang lại lợi ích cho trải nghiệm người dùng tổng thể của mình.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments