ApeCoin (APE) tăng 15% trong 24 giờ qua!

Thông tin về ApeCoin (APE) tăng 15% trong 24 giờ qua!

thenewscrypto.com

19 tháng 4 năm 2022 21:35, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • ApeCoin (APE) tăng hơn 15% trong 24 giờ.
  • Giá đã tăng từ 11,60 đô la lên mức khổng lồ 13,47 đô la.
  • Dự án DAO dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt hơn trong suốt năm 2022.

Nằm trong số những người hoạt động hàng đầu trong ngày, ApeCoin (APE) đã tăng hơn 15% trong 24 giờ qua một cách dễ dàng. Bắt đầu từ mức thấp là 11,60 đô la, giá đã tăng lên mức cao nhất là 13,47 đô la, khiến nó trở thành một trong những mức tăng tốt nhất trong ngày.

Hơn nữa, đây là mức giá cao nhất của APE trong một tuần qua. Mặc dù đây không phải là mức giá cao nhất được tính đến trong một tháng qua, APE hứa hẹn sẽ mang lại hiệu suất đáng kể trong suốt thời gian qua.

Mức cao nhất trong tháng lên tới 15,43 đô la, thực sự thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại của nó là 16,47 đô la. Vừa ra mắt vào ngày 17 tháng 3 năm 2022, chỉ mới được một tháng tuổi, đồng altcoin này đã thực sự hoạt động tốt về tổng thể.

Vì APE là mã thông báo quản trị chính đằng sau dự án ApeCoin, thực sự là một Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), hiển nhiên của nó đối với hiệu suất hoàn hảo của nó.

ApeCoin DAO

Theo đó, ApeCoin là một dự án DAO chạy trên blockchain ERC-20. ApeCoin ADO trực thuộc Quỹ ApeCoin. Quỹ ApeCoin này thực sự được hỗ trợ trực tiếp bởi Yuga Labs, những người tạo ra Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape.

APE là mã thông báo quản trị chính của dự án ApeCoin DAO. Là một dự án DAO, khái niệm chính của ApeCoin DAO là thiết lập các thành viên của cộng đồng và Quỹ ApeCoin, để duy trì và phát triển hệ sinh thái ApeCoin hoàn toàn phi tập trung.

Tất cả chủ sở hữu mã thông báo APE tạo thành cộng đồng ApeCoin DAO và mọi thứ xoay quanh họ với các quyết định tổng thể của họ. Mặc dù vậy, Yuga Labs cũng đã hỗ trợ ApeCoin DAO với 1 trong 1 NFT.

Ngoài ra, với tổng số chỉ 1 tỷ mã thông báo từ trước đến nay, khoảng 30,25% số mã thông báo đã được lưu hành kể từ khi ra mắt.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments