ApeCoin (APE) đạt mức cao nhất mọi thời đại trước phiên đấu giá đất ở Otheride vào tuần này

Thông tin về ApeCoin (APE) đạt mức cao nhất mọi thời đại trước phiên đấu giá đất ở Otheride vào tuần này

cointelegraph.com

28 tháng 4 năm 2022 19:31, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Các lĩnh vực token nonfungible (NFT) và Metaverse đã là những điểm sáng trong thị trường tiền điện tử đi ngang vào năm 2022 và bằng chứng về điều này xuất hiện khi mã thông báo APE đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 22,60 đô la ngày hôm nay.

Động lực tăng giá ổn định của APE một phần lớn là do phiên đấu giá đất The Otheride sắp tới được tổ chức bởi Yuga Labs và Animoca Brands kết hợp với dự án Bored Ape Yacht Club NFT vào ngày 30 tháng 4.

Biểu đồ 4 giờ APE / USDT. Nguồn: TradingView

Sự ra mắt của Otheride sẽ bao gồm bán theo phong cách Đấu giá Hà Lan và chỉ những ví được chấp thuận của khách hàng quen thuộc (KYC) mới được phép tham gia bán 100.000 lô đất đầu tiên. Tất cả doanh số bán hàng sẽ được thanh toán khi sử dụng APE, điều này rõ ràng đang giúp thúc đẩy nhu cầu về mã thông báo cao hơn khi các bên quan tâm tích lũy mã thông báo để dự kiến ​​bán.

Cuộc phiêu lưu ở Otheride sẽ bắt đầu vào ngày 30/04 lúc 12 giờ trưa theo giờ ET, chỉ trên https://t.co/UWRD4dOC9H. KYC trên https://t.co/mbSVzDX9tp là để tham gia vào ngày thứ Bảy – chỉ những người KYCed mới có thể tham gia. Thêm chi tiết trong.

– OtherideMeta (@OthersideMeta) ngày 25 tháng 4 năm 2022

Có liên quan: Đột phá về giá ApeCoin dừng lại sau vụ cướp BAYC NFT 2,4 triệu đô la – Điều gì sẽ xảy ra ở phía trước?

Những ví đã có NFT của Câu lạc bộ Du thuyền BAYC hoặc Mutant Ape (MAYC) sẽ có thể yêu cầu một thửa đất miễn phí trong 21 ngày sau cuộc đấu giá mà không cần phải được KYC chấp thuận để yêu cầu.

Các cuộc bỏ phiếu quản trị đang diễn ra trong cộng đồng ApeCoin cũng đã giúp tăng nhu cầu về APE, một minh chứng rõ ràng rằng những người nắm giữ BAYC và MAYC đang muốn tham gia nhiều hơn theo hướng mà hệ sinh thái sẽ thực hiện trong những năm tới.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments