APE tăng 8,25%, trong khi 30 loại tiền điện tử hàng đầu tăng đỏ, vì nó trở thành hợp đồng thông minh phổ biến nhất cho cá voi

Thông tin về APE tăng 8,25%, trong khi 30 loại tiền điện tử hàng đầu tăng đỏ, vì nó trở thành hợp đồng thông minh phổ biến nhất cho cá voi

u.today

Ngày 25 tháng 4 năm 2022 11:49, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


ApeCoin thời thượng, được CoinMarketCap xếp hạng thứ 29, đang chứng tỏ mức tăng trưởng hơn 8% vào ngày hôm nay, trong khi phần lớn phần còn lại của danh sách 100 tài sản kỹ thuật số hàng đầu đang giao dịch trong sắc đỏ.

APE cho thấy mức tăng hàng tuần 55%, biến hợp đồng thông minh phổ biến nhất

Theo dữ liệu được cung cấp bởi WhaleStats, ApeCoin đã trở thành hợp đồng thông minh phổ biến nhất trong số 500 cá voi hàng đầu trên Ethereum. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư đang tích cực mua mã thông báo này, thêm nó vào tài sản tiền điện tử của họ.

CHỈ VÀO: $ APE @apecoin một lần nữa trở thành hợp đồng thông minh ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT trong số 500 con cá voi #ETH hàng đầu trong 24 giờ 🐳

Chúng tôi cũng có $ GALA, $ ​​LPT, $ LINK & $ OGN trong danh sách 👀

Bảng xếp hạng cá voi: https://t.co/tgYTpOm5ws#APE #whalestats #babywhale #BBW pic.twitter.com/DRzCc7pXus

– WhaleStats – BabyWhale ($ BBW) (@WhaleStats) ngày 25 tháng 4 năm 2022

Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi nhanh chóng và APE hiện đang giữ vị trí thứ 8 trong danh sách các hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất. Nó nằm ở vị trí thứ sáu trong số mười đồng tiền hàng đầu mà cá voi ETH đang theo đuổi.

APE_8.50% _890jkl

Trong danh sách này, APE theo sát Shiba Inu – đồng xu được mong muốn thứ 5 hiện nay – cũng đã khôi phục vị trí mã thông báo lớn nhất tính theo giá trị USD vào đầu ngày hôm nay.

Vào thời điểm báo chí, APE cho thấy mức tăng 8,25% trong ngày hôm nay và mức tăng 55% trong tuần qua.

Thị trường tiền điện tử chuyển sang màu đỏ, nhưng APE cho thấy mức tăng mạnh nhất

Khi tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, Bitcoin, giảm xuống mức 38.000 đô la, giảm xuống dưới kênh tăng dần đã hình thành trên các bảng xếp hạng kể từ đầu năm.

Như đã xảy ra, một đợt thanh lý các đơn đặt hàng dài bằng Bitcoin trị giá khổng lồ 200 triệu đô la đã diễn ra trong 24 giờ qua.

Đây là sự tiếp nối của sự sụt giảm hôm thứ Sáu của Bitcoin; vào ngày hôm đó, tiền điện tử hàng đầu đã trượt xuống dưới mức 40.000 đô la do có thông tin rằng, vào tháng 5, Fed sẽ thảo luận về việc tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản.

Đến cuối năm 2022, ngân hàng trung ương Hoa Kỳ dự định tăng lãi suất tổng thể thêm 250 điểm cơ bản.

Cho đến nay, APE dường như đang thu lợi từ sự sụt giảm của Bitcoin, gần như là đồng tiền duy nhất không chỉ nằm trong top 30 mà còn nằm trong danh sách 100.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments