APE tăng 70% sau 2 ngày nhờ Metaverse Teaser

Thông tin về APE tăng 70% sau 2 ngày nhờ Metaverse Teaser

u.today

13 tháng 5 năm 2022 13:49, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Trong khi thị trường đang rửa nước mắt đẫm máu, nhóm Otheride đã quyết định phát hành một video trêu chọc với cách chơi và một trang mạng cho một dự án Metaverse trong tương lai.

Và đây là một đoạn tuyệt đỉnh của Chuyến đi đầu tiên, bản demo công nghệ từ @Improbableio. Nóng lòng muốn chia sẻ kinh nghiệm với bạn. pic.twitter.com/jgkf6wTrFB

– OtherideMeta (@OthersideMeta) ngày 12 tháng 5 năm 2022

Trên trang web mới, chúng ta được chào đón bằng một số chi tiết tương tự như “Otheride”:

  • Gợi ý về thị trường trong trò chơi: “Người đi du lịch, tập hợp lại với nhau để mua, bán, giao dịch.”
  • Chủ sở hữu bộ sưu tập Metaverse NFT dành riêng cho Người khác sẽ có thể tham gia các bài kiểm tra và trình diễn của trò chơi để xác định giao diện cuối cùng của trò chơi.
  • Cơ hội tạo các mặt hàng của riêng mình bằng ứng dụng SDK và nhận các đặc quyền để phát triển.

Một thông báo quy mô lớn và đầy cảm hứng như vậy đã mang lại niềm tin cho người hâm mộ dự án và khiến báo giá $ APE tăng 70% chỉ trong hai ngày.

Hơn nữa, bản thân mã thông báo đã trở lại danh sách 10 được mua nhiều nhất trong 24 giờ qua trong số những con cá voi Ethereum lớn nhất, với quy mô mua trung bình là 36.138 đô la giữa 100 con cá voi Ether lớn nhất hàng đầu. Hơn nữa, APE thậm chí còn trở thành hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất trong số 500 cá voi Ethereum hàng đầu vào thời điểm đó.

CHỈ VÀO: $ APE @apecoin một lần nữa trở thành hợp đồng thông minh ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT trong số 500 con cá voi #ETH hàng đầu trong 24 giờ 🐳

Xem qua 100 con cá voi hàng đầu tại đây: https://t.co/tgYTpOm5ws

(và hodl $ BBW để xem dữ liệu cho 500 người hàng đầu!) # APE #whalestats #babywhale #BBW pic.twitter.com/mVs0umjsTG

– WhaleStats – BabyWhale ($ BBW) (@WhaleStats) ngày 12 tháng 5 năm 2022

Loài khỉ tiếp tục phá vỡ ranh giới

The Otheride saga, bắt đầu vào ngày 1 tháng 5, tiếp tục cung cấp các câu chuyện tin tức thường xuyên. Cộng đồng BAYC chắc chắn có thể được gọi là những người đưa tin chính – theo một cách tích cực, không phải theo cách Terra – của thế giới tiền điện tử vào lúc này.

Cần nhớ lại cách dự án Metaverse “Otheride” đã bán hết 55.000 NFT hiện có của các lô đất Otherdeed trong vòng ba giờ kể từ khi bắt đầu đấu thầu công khai.

Khi đó, giá của một mã thông báo là 305 đô la APE. Tổng cộng, công ty đã huy động được 16,7 triệu APE, tương đương 317 triệu USD. Đây là đợt chào bán công khai kỷ lục của một dự án NFT.

Theo Etherscan, việc bán các mã thông báo Otherdeed đã khiến phí gas blockchain Ethereum tăng vọt lên 8.000 GWEI và giảm toàn bộ nguồn cung Ethereum khoảng 18%.

Yuga Labs sau đó đã tuyên bố rằng ApeCoin cần blockchain của riêng mình để mở rộng quy mô phù hợp và hứa sẽ bù đắp chi phí gas.

Loài khỉ tiếp tục tiến về phía trước và truyền cảm hứng tích cực bất chấp sự hoảng loạn chung trên thị trường. Chắc chắn sẽ rất thú vị khi theo dõi hành trình của họ.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments