APE đánh bại khi nó giảm 50% giá của nó

Thông tin về APE đánh bại khi nó giảm 50% giá của nó


APE phải bám chặt, nếu không nó sẽ rơi và bị “chấn thương” lớn.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Các mã thông báo không thể thay thế và metaverse không còn đơn thuần là từ thông dụng trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Chỉ riêng trong năm 2021, thị trường NFTs đã đạt giá trị 40 tỷ đô la, một mức tăng đáng kể so với năm trước. Thị trường này đã tiếp tục mở rộng trong năm nay với sự xuất hiện của các thị trường NFT mới.

Chúng tôi cũng đã quan sát thấy một đồng tiền mới – ApeCoin – gây ra xung đột trên toàn ngành song song với việc mở rộng này.

Bài đọc được đề xuất | Moonbirds và Solana NFT Khối lượng giao dịch đang giảm khi doanh số tăng 45%

ApeCoin vẫn gây được tiếng vang lớn, mặc dù chịu lỗ trên thị trường. (DailyCoin)

ApeCoin là một loại tiền điện tử mới ra mắt gần đây trên mạng Ethereum (ETH). Đồng tiền này là tiền điện tử gốc của hệ sinh thái APE, bao gồm ApeCoin DAO và tất cả các dịch vụ và hàng hóa dựa trên APE.

Nhà phát triển bộ sưu tập NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) nổi tiếng, Yuga Labs, đã chọn APE làm mã thông báo chính cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ mới.

Mặc dù là tiền điện tử mới nhất trên thị trường tính đến tháng 4 năm nay, vốn hóa thị trường của nó đứng thứ 47, ở mức 3,445 tỷ đô la.

Bài đọc được đề xuất | Bitcoin sụp đổ nhiều nhất trong gần một tháng – Những ngày vàng của nó đã qua?

APE giảm mạnh so với ATH

APE đạt mức cao nhất mọi thời đại là 28 đô la vào cuối tháng 4. Nhưng vào ngày 2 tháng 5 năm 2022, chỉ vài ngày sau khi đạt ATH, mã thông báo đã lao dốc và đạt mức thấp là 16,71 đô la.

Với sự chú ý của giới truyền thông rằng ApeCoin đã và đang thu hút được nhiều sự chú ý, nếu giá tiếp tục tăng, mã thông báo này có thể trở thành một trong những loại tiền điện tử tốt nhất vào năm 2022.

Tổng vốn hóa thị trường của APE ở mức 3,445 tỷ USD trên bảng xếp hạng cuối tuần | Nguồn: TradingView.com

Tuy nhiên, ngược lại, giá của APE đã giảm đáng kể trong tuần qua, khoảng 50,42%.

Khối lượng giao dịch hàng ngày của APE cũng đã giảm hai con số, giảm khoảng 40%.

Giá của APE đang tiến gần đến mức thấp nhất trong 24 giờ. Nó có mức cao nhất trong 24 giờ là $ 13,70 và mức thấp là $ 12,28.

Mất Steam Vs. BTC và ETH

Tính đến trưa Chủ nhật, giá của APE đã giảm so với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) lần lượt khoảng 7,50% và 6,30%. APE hiện có giá trị khoảng 0,0003453 BTC và 0,004644 ETH.

Có tổng cộng 1 tỷ mã thông báo APE và 15% nguồn cung cấp mã thông báo được phân bổ cho chủ sở hữu NFT. Ngoài ra, khoảng 48% tổng nguồn cung sẽ được phân phối vào kho bạc của DAO trong suốt 48 tháng.

Giá cổ phiếu của ApeCoin bắt đầu vào ngày 17 tháng 3 ở mức 5 đô la và tăng hơn 250 phần trăm trong 48 giờ đầu tiên giao dịch. Sau khi đạt 18 đô la, APE đã thu hồi một chút và hiện đang quay lại đánh giá lại khu vực này.

Hình ảnh nổi bật NMK World, biểu đồ từ TradingView.com


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments