Ankr ra mắt Meta Apes, trò chơi đầu tiên trên BNB BAS

Thông tin về Ankr ra mắt Meta Apes, trò chơi đầu tiên trên BNB BAS


Meta Apes, một trong những trò chơi Web3 được mong đợi nhất năm 2022, là trò chơi đầu tiên ra mắt trên kiến ​​trúc Ứng dụng Binance Sidechain (BAS) mới của BNB, Invezz đã biết được từ một thông cáo báo chí.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Trò chơi đang được phát hành bởi Ankr có nguồn gốc từ trò chơi di động Age of Apes nổi tiếng. Mục đích của việc ra mắt là khuyến khích những người hâm mộ hiện tại của Age of Apes chuyển sang Meta Apes, triển khai những yếu tố tốt nhất của tiền thân trên một hệ sinh thái hiện đại hơn nhiều.

Xây dựng các sidechains độc đáo

Ankr đang giới thiệu BAS đầu tiên trong lịch sử thông qua Meta Apes. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể tạo các blockchain (sidechains) được thiết kế để phù hợp với nhu cầu ứng dụng duy nhất. Điều đó cũng có nghĩa là họ có thể thiết kế vô số mạng thử nghiệm bắt chước chuỗi trực tiếp đang được phát.

Điều này mang lại khả năng mở rộng được cải thiện cũng như thử nghiệm và triển khai chính xác hơn. Phí giao dịch sẽ không đáng kể đến không tồn tại.

Stanley Wu, Giám đốc công nghệ của Ankr, nhận xét:

Khi chúng tôi thấy những gì đang xảy ra với BSC, chúng tôi đã lo lắng. Vì vậy, với tư cách là một trong những đối tác cơ sở hạ tầng chính của họ, chúng tôi đã tham gia và giúp đỡ.

Các tính năng của Web3 để nâng cao Meta Apes

Các tính năng mới của Web3 sẽ bao gồm các ký tự NFT, tiền điện tử trong trò chơi và quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự. Ankr sẽ chuyển đổi Meta Apes sang Web3 thông qua một bộ phát triển phần mềm, một bộ khác đầu tiên trong ngành.

Ankr CMO Greg Gopman nói thêm:

Sự ra mắt của Meta Apes có ý nghĩa về nhiều mặt. Đầu tiên, nó được thiết lập để trở thành một bộ phim bom tấn lớn! Không chỉ vì lối chơi mà còn vì đây là phiên bản hàng đầu của một trò chơi được xây dựng trên BAS. Thứ hai, các nhà phát triển nên thực sự hào hứng với những khả năng mới mạnh mẽ này và việc xây dựng hệ sinh thái xung quanh nó. Chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy sự bùng nổ của các trò chơi trong năm nay bằng cách sử dụng SDK của chúng tôi để dễ dàng chuyển đổi từ trò chơi Web2 sang Web3. Cuối cùng, sidechains có thể được áp dụng cho nhiều ngành ngoài trò chơi và chúng ta đang bắt đầu cuộc cách mạng công nghệ.

Đối tác cơ sở hạ tầng chính cho Polygon, Binance, Fantom

Là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 quan trọng, Ankr hợp tác với các blockchain hàng đầu như Polygon (MATIC / USD), Binance (BNB / USD) và Fantom (FTM / USD). Trong số các cơ sở hạ tầng cốt lõi của BNB Chain, mà nó đã xây dựng có Nút lưu trữ và các nâng cấp Erigon.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments