AMC thêm Dogecoin, Shiba Inu Payments vào Mobile App

Thông tin về AMC thêm Dogecoin, Shiba Inu Payments vào Mobile App

decrypt.co

15 tháng 4 năm 2022 19:24, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 3 m


Kể từ khi đăng quang một cổ phiếu meme vào đầu năm 2021, AMC Theatre đã ngày càng chấp nhận tiền điện tử — và đặc biệt là tiền meme và mã thông báo DogecoinShiba Inu, điều mà CEO Adam Aron thường đăng trên Twitter trong những tháng gần đây. Và bây giờ bạn có thể chi tiêu chúng bằng ứng dụng của AMC.

Hôm nay, Aron đã tweet rằng ứng dụng di động của công ty hiện hỗ trợ thanh toán bằng cả Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB), cùng với các loại tiền điện tử khác. Sự hỗ trợ đi kèm thông qua tích hợp với nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử BitPay và người dùng có thể chi DOGE và SHIB cho vé, ưu đãi và thẻ quà tặng như nhau.

AMC thực hiện cả hai đồng tiền vào trang web của nó vào tháng Ba thông qua quan hệ đối tác với BitPay và Aron đã tweet rằng họ sẽ tiếp cận ứng dụng di động muộn nhất vào ngày 16 tháng 4. Tweet của Aron hôm nay về hỗ trợ di động, giống như các tweet trước đây của anh ấy về DOGE và / hoặc SHIB, đã có hàng nghìn lượt tương tác.

Đúng như đã hứa, ứng dụng di động AMC cho các rạp chiếu AMC của Hoa Kỳ hiện chấp nhận thanh toán trực tuyến bằng Doge Coin, Shiba Inu và các loại tiền điện tử khác – nhờ Bitpay. Ngoài ra Apple Pay, Google Pay và Paypal. Để làm như vậy, trước tiên bạn cần cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng của chúng tôi. pic.twitter.com/MMy7SIxYbl

– Adam Aron (@CEOAdam) ngày 15 tháng 4 năm 2022

Cổ phiếu AMC hôm nay giảm gần 3% ở mức giá khoảng $ 18. Cổ phiếu bắt đầu năm với mức giá khoảng 26,50 USD và nhanh chóng tăng vọt lên trên 29 USD / cổ phiếu vào cuối tháng 3, nhưng giá của nó đã giảm đáng kể trong vài tuần kể từ đó.

Dogecoin đã tăng khoảng 3% trong 24 giờ qua với mức giá hiện tại là 0,145 đô la cho mỗi đồng xu, theo dữ liệu từ CoinMarketCap, trong khi Shiba Inu giảm ít hơn một điểm phần trăm ở mức 0,0000258 đô la cho mỗi mã thông báo. Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã tăng khoảng 1% trong ngày qua.

AMC thân thiện với Dogecoin Thưởng 580 nghìn cổ đông với NFT miễn phí

AMC bắt đầu nắm lấy tiền điện tử vào tháng 8 năm 2021, khi Aron thông báo rằng công ty dự định chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vào cuối năm.

Dần dần, danh sách đó được mở rộng để bao gồm các đồng tiền như EthereumBitcoin Cashvới chiến dịch người hâm mộ trên mạng xã hội cuối cùng thuyết phục công ty thêm Dogecoin và Shiba Inu vào kế hoạch của mình. AMC bắt đầu chấp nhận thanh toán Dogecoin trực tuyến chỉ dành cho thẻ quà tặng trong tháng 10.

Công ty cũng đã tung ra NFT sưu tầm qua WAX blockchaincả hai song song với Người nhện: Không có đường về nhà và cũng như một thưởng cho cổ đông AMC. AMC phát hành Người Dơi NFTs qua lòng bàn taymột sidechain giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum. NFT hoạt động giống như một chứng thư quyền sở hữu đối với một mặt hàng kỹ thuật số và có thể bao gồm các bộ sưu tập, tác phẩm nghệ thuật, v.v.

Tuy nhiên, các kế hoạch của AMC trong không gian tiền điện tử có thể mở rộng ra ngoài việc hỗ trợ tiền xu và mã thông báo và phát hành NFT. Vào tháng Mười, Aron nói với CNBC rằng công ty “có thể là nhà phát hành tiền điện tử thành công cũng như là người mua lại tiền điện tử” và đang khám phá các lựa chọn của mình.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments