Altcoins hạ cánh trong những mã thông báo được mua nhiều nhất trong 24h

Thông tin về Altcoins hạ cánh trong những mã thông báo được mua nhiều nhất trong 24h


Các nhà đầu tư được quan sát là đang tận dụng lợi thế của giá giảm trên thị trường màu đỏ, mua giá giảm và HODL nhiều altcoin hơn.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

WhaleStats, cổng thông tin phân tích và theo dõi 5000 ví ETH hàng đầu, đã báo cáo rằng 5 altcoin đã lọt vào danh sách 10 mã được mua hàng đầu của trình theo dõi trong số 500 ETH của cá voi trong 24 giờ qua.

Vài giờ đầu tiên của ngày cuối cùng đã chứng kiến ​​SPELL lọt vào danh sách đầu tiên, tiếp theo là TOKE, OGN, COMP và SAND. Tuy nhiên, SPELL, TOKE và SAND không giữ được vị trí của mình lâu, bị đẩy ra khỏi danh sách khi viết bài.

OGN, người đã tham gia danh sách vào khoảng 2:00 sáng (UTC +4: 00), có số tiền mua trung bình là 3,866 đô la và số lượng mã thông báo trung bình là hơn 150 nghìn. Trong khi đó, COMP có 14.447 đô la và chín là số tiền mua trung bình và số lượng mã thông báo trung bình của nó, tương ứng.

Dựa trên dữ liệu từ CoinMarketCap, OGN được định giá là 0,582790 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 395 triệu đô la. Thật thú vị, mã thông báo đã tăng nhẹ 8,17% trong ngày qua. Mã thông báo hiện đang đứng thứ chín trong danh sách 10 mã thông báo được mua hàng đầu của WhaleStats.

Mặt khác, COMP, đứng ở vị trí thứ sáu, có giá 135,39 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 107 triệu đô la. Không giống như OGN, COMP vẫn đang có xu hướng giảm gần 8% trong 24 giờ qua.

Vẫn giữ các bài đăng của họ trên 10 mã thông báo được mua hàng đầu của WhaleStats kể từ bản cập nhật ngày 16 tháng 4 là stablecoin USDC và USDT, ETH, BUSD và APE. Danh sách hiện tại cũng bao gồm Wrapped Ether (WETH) ở vị trí đầu tiên với số tiền mua trung bình trên 200 nghìn đô la và SHIB với giá mua trung bình trên 3.000 đô la ở vị trí thứ 10.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CoinQuora. Không có thông tin nào trong bài viết này nên được hiểu là lời khuyên đầu tư. CoinQuora khuyến khích tất cả người dùng tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào tiền điện tử.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments