Altcoin Under-the-Radar thách thức sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử với mức tăng giá 43% trong vòng chưa đầy một ngày

Thông tin về Altcoin Under-the-Radar thách thức sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử với mức tăng giá 43% trong vòng chưa đầy một ngày


Khi hầu hết các tài sản tiền điện tử trải qua hành động giảm giá nhiều hơn, một altcoin bị bỏ qua đã bất chấp điều kiện thị trường hiện tại của tài sản kỹ thuật số.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Decred (DCR) là một loại tiền điện tử sử dụng mô hình đồng thuận bằng chứng công việc (POW) và bằng chứng cổ phần (POS) kết hợp.

Khi các khối được khai thác trên Decred, một phần phần thưởng sẽ được trao cho những người khai thác POW, trong khi những người bỏ phiếu đặt cược sẽ nhận được một khoản cắt giảm khác. Một phần thứ ba, nhỏ hơn được chuyển đến quỹ Kho bạc Dự án, chủ yếu được sử dụng để phát triển giao thức.

Decred cũng đang nghiên cứu các cách thực hiện quyền riêng tư theo những cách đơn giản hơn các đồng tiền bảo mật khác như Monero (XMR) hoặc Zcash (ZEC), sử dụng bộ mã có tên là CoinShuffle ++.

Nguồn: Decred

Gần đây, cộng đồng Decred đã bỏ phiếu về đề xuất giảm phần thưởng khai thác POW từ 60% xuống 10%, để bảo vệ chống lại “những kẻ khai thác độc hại” có tiền sử thao túng giá. Ngoài ra, những người bình chọn cổ phần sẽ được tăng phần thưởng từ 30% lên 80% theo bản cập nhật.

Trưởng dự án của Decred, Jake Yocom-Piatt đã giải thích trong một chủ đề Twitter về một số động lực đằng sau bản cập nhật.

“Một rủi ro tiềm ẩn mà chúng tôi nhận thấy với Decred’s POW là một tập đoàn khai thác độc hại có thể, thay vì bán theo giá thị trường, tích lũy một lượng lớn tiền xu, sau đó có thể được sử dụng như một vũ khí chống lại hành động giá tích cực.

Mặc dù rủi ro này đã được phơi bày cụ thể với Decred, nhưng một chiến lược tương tự có thể đã được áp dụng cho mọi đồng tiền đa số đáng chú ý. Những người quan tâm đến pow và sự công bằng của nó nên nhận thức được nguy cơ tiềm ẩn này.

POW và POS đều có những điểm mạnh đáng chú ý, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng rủi ro thường bị bỏ qua của một tập đoàn khai thác đang đàn áp thị trường bằng hàng tồn kho của nó là một nhược điểm lớn đối với POW. ”

Các thị trường dường như phản ứng tốt với sự phát triển, với DCR vượt trội hơn hầu hết thị trường và vượt trội hơn đáng kể so với Bitcoin và Ethereum. DCR đã tăng từ 56 đô la vào Chủ nhật lên mức cao nhất địa phương là 80 đô la trước khi điều chỉnh, chiếm 43% mức tăng chỉ trong vài giờ.

Trong cùng khung thời gian, cả Bitcoin và Ethereum đều điều chỉnh lần lượt 2,9% và 4,8%.

Tại thời điểm viết bài, DCR đang đổi chủ ở mức 65,38 đô la, vẫn tăng 18% trong 24 giờ qua.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments