ALGO Tăng 15% khi FIFA công bố quan hệ đối tác mới với Algorand

Thông tin về ALGO Tăng 15% khi FIFA công bố quan hệ đối tác mới với Algorand

coingape.com

03 tháng 5 năm 2022 07:01, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Khi chúng tôi chuẩn bị cho FIFA World Cup 2022 tại Qatar, cơ quan quản lý bóng đá thế giới FIFA đang tìm kiếm các đối tác lớn trong không gian blockchain. Trong một động thái gần đây, FIFA đã hợp tác với nền tảng blockchain Algorand đồng ý với một thỏa thuận hợp tác kỹ thuật và tài trợ.

Là một phần của quan hệ đối tác, Algorand sẽ cung cấp giải pháp ví chính thức được hỗ trợ bởi blockchain. Thỏa thuận cho thấy Algorand sẽ là Nhà hỗ trợ khu vực của FIFA World Cup Qatar 2022 ™ ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Phát biểu về thông báo này, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về mối quan hệ hợp tác này với Algorand. Sự hợp tác này là một dấu hiệu rõ ràng về cam kết của FIFA trong việc liên tục tìm kiếm các kênh sáng tạo nhằm tăng trưởng doanh thu bền vững để tái đầu tư nhiều hơn nữa vào bóng đá, đảm bảo tính minh bạch cho các bên liên quan của chúng tôi và người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới – một yếu tố chính trong Tầm nhìn của chúng tôi nhằm biến bóng đá thực sự mang tính toàn cầu. Tôi mong muốn được hợp tác lâu dài và hiệu quả với Algorand. ”

Xây dựng chiến lược tài sản kỹ thuật số cho FIFA

Blockchain, hay còn gọi là công nghệ sổ cái phân tán lưu trữ dữ liệu theo cách minh bạch và chống giả mạo. Việc sử dụng blockchain cũng đã tăng vọt với khả năng lưu trữ nhiều tài sản kỹ thuật số.

Là một phần của quan hệ đối tác, Algorand sẽ hỗ trợ FIFA phát triển chiến lược tài sản kỹ thuật số của mình. Đồng thời, FIFA sẽ cung cấp các tài sản tài trợ như tiếp xúc với các phương tiện truyền thông, quảng cáo và các cơ hội quảng bá.

Cho đến nay, blockchain Algorand có hơn 2000 tổ chức toàn cầu và các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi). Nó cũng giúp các tổ chức trong các ngành như âm nhạc, trò chơi, tài chính, nghệ thuật và thể thao. Algorand cũng đang làm việc để áp dụng các khả năng kỹ thuật số của Web 3 để thúc đẩy, tăng trưởng, minh bạch, hòa nhập và đổi mới. Silvio Micali, người sáng lập Algorand cho biết:

“Sự hợp tác này với FIFA, tổ chức nổi tiếng và được công nhận toàn cầu về thể thao, sẽ cho thấy tiềm năng mà blockchain Algorand có để biến đổi cách tất cả chúng ta trải nghiệm trò chơi trên thế giới.”

Giá ALGO ngay lập tức đã tăng hơn 15%. Tính đến thời điểm báo chí, Algorand (ALGO) đang giao dịch tăng 16,53% ở mức giá 0,69 đô la.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments