Ai đó Quên nói với Người dân Washington về Terra

Thông tin về Ai đó Quên nói với Người dân Washington về Terra

decrypt.co

10 tháng 5 năm 2022 21:08, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nói về thời điểm xấu. Washington Nationals, người chiến thắng World Series 2019, đã làm tốt các điều khoản của mối quan hệ hợp tác mà nó đã tạo ra vào tháng Hai.

Phần đáng tiếc?

Mối quan hệ hợp tác đó là với Terra, mạng lưới blockchain có stablecoin thuật toán đã giảm xuống mức giá dưới 0,70 đô la vào ngày hôm qua khi mạng xuất huyết các quỹ như Nationals đã chạy xuất huyết.

Nats đã tweet cho gần 800.000 người theo dõi của họ một video có tiêu đề “Crypto 101” được tài trợ — bằng chữ lớn — bởi Terra với chú thích: “Bạn có câu hỏi. Chúng tôi đã có câu trả lời.” Sau đó, nó tiếp tục quảng cáo những lợi ích của tiền điện tử trong khi chỉ ra rằng nó không phải là “tiền giấy” và có nguồn gốc từ internet.

𝐂𝐫𝐲𝐩𝐭𝐨 𝟏𝟎𝟏

Bạn có các câu hỏi. Chúng tôi có câu trả lời. @ Terra_money // #NATITUDE pic.twitter.com/heXTCew26B

– Washington Nationals (@Nationals) ngày 10 tháng 5 năm 2022

Terra ký hợp đồng 5 năm trị giá 40 triệu đô la với Washington Nationals trước khi bắt đầu mùa giải MLB. Các điều khoản của thỏa thuận liên quan đến việc Nats đặt bảng chỉ dẫn và quảng cáo với công viên, đổi tên khu vực tiếp khách cao cấp Terra Club và xuất bản loạt video giải thích do Terra sản xuất ra mắt hôm nay.

Mối quan hệ được quản lý bởi Terra Community Trust, được quản lý bởi một DAO gồm những người nắm giữ mã thông báo LUNA được gọi là Terra Community Pool. DAO là các nhóm chủ sở hữu mã thông báo cùng đưa ra quyết định về cách sử dụng kho bạc của họ và / hoặc sửa đổi các giao thức.

Bản thân thỏa thuận xảy ra vài tháng sau khi người đứng đầu Terraform Labs, Do Kwon, được phục vụ bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch – cũng có trụ sở tại DC – và chỉ một tuần trước Tòa án Quận Hoa Kỳ ở New York. ra lệnh cho Terraform và Kwon tuân thủ với trát hầu tòa.

Chủ sở hữu chính quản lý của Washington Nationals, Mark D. Lerner, đã viết vào thời điểm thông báo thỏa thuận: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Terra để đặt tên cho câu lạc bộ độc quyền nhất của chúng tôi và khám phá việc mang lại những trải nghiệm mới mạnh mẽ cho người hâm mộ đến Nationals Park, bao gồm cả việc sử dụng tiền điện tử UST để mua hàng. ”

Nhưng UST có thể sẽ không sớm được sử dụng để mua hàng. Đồng ổn định thuật toán, duy trì chốt của nó thông qua một cơ chế ghi phức tạp với mã thông báo LUNA gốc của Terra, đã được giao dịch với giá dưới 0,70 đô la vào thứ Hai. Nó vẫn ở mức 0,91 đô la ngày hôm nay, vẫn thấp hơn nhiều so với mục tiêu 1,00 đô la — và đánh bật nó khỏi vị trí của đồng ổn định lớn thứ ba.

Trong khi đó, LUNA đã mất gần 50% giá trị chỉ trong 24 giờ, theo CoinMarketCap.

Nhưng nó có thể còn tồi tệ hơn: Ít nhất Terra không phải là 10-20 người ở NL East và trả cho Patrick Corbin 23 triệu đô la mỗi năm để có được 7,16 ERA.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments