90% Bỏ phiếu cho SHIB so với BTC trong Cuộc thăm dò gần đây bằng Chuỗi ATM Bitcoin của Mỹ

Thông tin về 90% Bỏ phiếu cho SHIB so với BTC trong Cuộc thăm dò gần đây bằng Chuỗi ATM Bitcoin của Mỹ

u.today

12 tháng 4 năm 2022 12:56, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một chuỗi ATM tiền điện tử phổ biến gần đây đã thêm SHIB đã khởi động một cuộc thăm dò trên trang Twitter của mình để xem liệu người dùng sẽ thể hiện sự ủng hộ nhiều hơn cho nhóm Shiba Inu hay nhóm Bitcoin.

Cho đến nay, gần 90% người được hỏi đã bỏ phiếu cho tiền điện tử meme. Bitcoin của Mỹ gần đây đã thêm SHIB vào chuỗi máy ATM tiền điện tử của mình, sau Dogecoin. Giờ đây, người dùng có thể mua Bitcoin, Ethereum, Litecoin và hai loại tiền meme lớn nhất thông qua các máy ATM này.

“Đội Shiba đấu với đội Bitcoin”

Tổng cộng 11.586 người đã tham gia vào cuộc khảo sát nhằm tìm ra đồng xu nào mang lại cho người dùng nhiều hỗ trợ hơn — đối với mã thông báo meme lớn thứ hai, SHIB hoặc tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin.

Chín mươi chín phần trăm người được hỏi đã bỏ phiếu cho đội Shiba, trong khi 10,1% bỏ phiếu cho đội BTC. Cuộc bình chọn sẽ diễn ra trong một ngày nữa, vì vậy tất cả những ai muốn tham gia đều có thể tham gia.

Cùng xem team #shiba có mạnh hơn team #bitcoin không nhé 💪

– Bitcoin của Mỹ (@BTCofAmerica) ngày 12 tháng 4 năm 2022

Shiba Inu sắp phát hành

Như đã đưa tin bởi U.Today trước đó, Unification Foundation đã lan truyền thông tin về việc một mạng thử nghiệm công khai cho Shibarium sẽ sớm được ra mắt. Shibarium là giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho Shiba Inu.

Việc ra mắt đã được lên kế hoạch trong vòng vài tháng kể từ bây giờ và phiên bản tốt nhất công khai sẽ được phát hành ngay sau đó.

Hiện tại, rất nhiều công việc đang được thực hiện để chuẩn bị cho việc phát hành testnet Shibarium bởi nền tảng. Sau này cung cấp các giải pháp blockchain cho các doanh nghiệp.

Công ty hiện đang bận rộn phát triển Alpha TestNet tư nhân thứ hai cho Shibarium. Nó sẽ được sử dụng để kiểm tra mạng và tạo ví, cầu nối để chuyển mã thông báo, trình khám phá và các công cụ khác cho người dùng cuối.

Bên cạnh đó, nhóm Shiba Inu có kế hoạch mở khóa 36.431 mảnh đất ảo trong Metaverse của mình, dự kiến ​​sẽ ra mắt trong thời gian tới. Nhìn chung, Metaverse sẽ chứa 100.595 mảnh đất.

Cá voi lớn lấy 287 tỷ SHIB khi mã thông báo giành lại vị trí đầu tiên

Công cụ theo dõi dữ liệu WhaleStats đã chia sẻ rằng ví “Light”, con cá voi số một trên Ethereum – người cũng nắm giữ Shiba Inu trị giá 763 triệu đô la – đã mua một lô SHIB lớn khác là 287.355.928.094.

Số lượng mã thông báo meme này trị giá $ 6,577,577.

Một con cá voi khác, nhưng một con nhỏ hơn được gọi là “Bombur,” đã thêm 61.337.707.111 SHIB vào tài sản của mình.

Trong khi đó, SHIB đã phục hồi trở thành số một trong số 100 cá voi Ethereum lớn nhất. Giờ đây, nó là mã thông báo có số tiền tương đương USD lớn nhất, với FTX đứng ở vị trí thứ hai.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments