6 cách đầu tư mã thông báo AVAX / sAVAX của bạn để nhận được lợi nhuận hấp dẫn

Thông tin về 6 cách đầu tư mã thông báo AVAX / sAVAX của bạn để nhận được lợi nhuận hấp dẫn


Giao thức tài chính phi tập trung, Vector Finance, đã mở rộng các dịch vụ đặt cược của mình. Các nhóm mới được chủ sở hữu AVAX đặc biệt quan tâm vì chúng mang lại lợi nhuận tiềm năng rất lớn.

Vào cuối tháng 4, Vector Finance đã công bố các nhóm đặt cược Avalanche mới với lợi nhuận bốn con số vào thời điểm đó. Do đó, trong bài viết này, bạn sẽ khám phá cách bạn có thể tận dụng Vector Finance với mã thông báo AVAX của mình.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Ghi chú: các hồ bơi đã được cung cấp bởi nền tảng hoán đổi chuồng Platypus DeFi. Platypus là một nền tảng cung cấp thanh khoản một mặt cũng có trên Avalanche.

Vector Finance ra mắt hồ bơi chống tuyết AVAX mới
  1. Gửi tiền và nhận mã thông báo sAVAX tại Benqi Finance: Tại thời điểm viết bài này, lợi suất cho mỗi nhóm tương ứng là khoảng 13% theo nền tảng Vector. Chúng vẫn là các nhóm thay thế hoạt động tốt nhất trên nền tảng với khoảng 12,7 triệu đô la được gửi vào mỗi nhóm.

Sẵn sàng đặt cược? Các nhóm sAVAX mới của chúng tôi từ @Platypusdefi hiện đã hoạt động.

Giờ đây, bạn có thể gửi $ sAVAX hoặc $ AVAX trên https://t.co/9J1MZv2O4L và tận dụng lợi nhuận $ PTP đã tăng của chúng tôi, cộng với phần thưởng $ QI từ @BenqiFinance và tiền thưởng $ VTX!

Một đoạn ngắn về các nhóm mới này. pic.twitter.com/UaiE0wlraF

– Vector Finance 🔺 (@vector_fi) ngày 27 tháng 4 năm 2022

Vector Finance tự chào mình là “công cụ hỗ trợ lợi nhuận tốt nhất trên Avalanche.” Hơn nữa, các nhóm mới này cung cấp các phần thưởng bổ sung ngoài những phần thưởng chỉ từ việc đặt cược AVAX. Vì sAVAX là chất lỏng, nó giống như sở hữu AVAX trong khi đồng thời được đặt cọc, Vector giải thích. Khi đặt cọc, sAVAX tăng khoảng 7,2% hàng năm.

2. Gửi mã thông báo sAVAX trên Platypusdefi: Vì nó là chất lỏng, nó cũng có thể được sử dụng trong các nền tảng DeFi như Platypus. Hai mã thông báo không bằng nhau vì sAVAX tăng giá trị nên sẽ luôn có giá trị hơn AVAX. Platypus cung cấp các pool cho phép người dùng dễ dàng hoán đổi giữa AVAX và sAVAX.

Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có thể kiếm được phần thưởng bằng mã thông báo gốc PTP và QI của họ từ Benqi Finance. Vector đã tiến thêm một bước nữa để làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn bằng cách thêm phần thưởng VTX vào hỗn hợp.

3. Gửi tiền sAVAX, AVAX hoặc WAVAX, VTX trên Vector Finance:

Vector Finance có tổng giá trị 414 triệu đô la bị khóa vào thời điểm viết bài này. Nhóm đặt cược VTX chính của nó mang lại 17,3% APY với 6,4 triệu đô la TVL. Hơn nữa, phần lớn tài sản thế chấp bị khóa đến từ các nhóm Platypus với các nhóm stablecoin nắm giữ thị phần sư tử.

Các nhóm 📢 $ sAVAX từ @Platypusdefi hiện đang hoạt động trên @vector_fi 📢

⭐️ Người dùng hiện có thể gửi $ sAVAX hoặc $ AVAX trên Vector để kiếm được lợi nhuận $ PTP được tăng cường và phần thưởng $ QI $ VTX phần thưởng # Avalanche #AVAX https://t.co/MRZg2Bc2BR pic.twitter.com/x30GT8RkdV

– AVAX Daily 🔺 (@AVAXDaily) ngày 2 tháng 5 năm 2022

4. Mint sAVAX: Các mã thông báo sAVAX có cổ phần lỏng có thể được đúc trên nền tảng Benqi Finance bằng cách chuyển đổi AVAX của bạn. Thêm thông tin ở đây.

5. Giao dịch AVAX lấy sAVAX: Vì AVAX có giá trị thấp hơn một chút so với sAVAX, người dùng có thể trao đổi giữa hai loại này để lấy lợi nhuận biên. Bạn có thể nhận 1 sAVAX và nhận 1.01 AVAX.

6. Gửi tiền sAVAX / AVAX để nhận mã thông báo QI, PTP và VTX: Mint sAVAX trên Benqi Finance và giao dịch chúng trên Platypusdefi hoặc TraderJoe.

Triển vọng giá AVAX, VTX và PTP

AVAX đã giảm 0,3% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức 59 đô la. Tuy nhiên, mã thông báo đã có xu hướng giảm mạnh trong tháng qua hoặc lâu hơn cùng với thị trường tiền điện tử. AVAX đã mất 38% trong tháng qua và giảm 58% kể từ mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 11 là 145 đô la.

Mặt khác, mã thông báo VTX đã tăng 16,2% trong 24 giờ qua. Nó được giao dịch ở mức $ 0,472 nhưng đã mất 71% kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng trước.

Cuối cùng, mã thông báo PTP hôm nay cũng tăng 4,5% để giao dịch ở mức 1,34 đô la. Trong khi đó, mã thông báo QI hiện đang giao dịch ở mức $ 0,031 theo CoinGecko.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments