50 tiền điện tử hàng đầu này đã bùng phát sự sụp đổ của thị trường vào thứ Tư vừa qua

Thông tin về 50 tiền điện tử hàng đầu này đã bùng phát sự sụp đổ của thị trường vào thứ Tư vừa qua


Axie Infinity (AXS), mã thông báo gốc của trò chơi blockchain phổ biến, đã vượt xa thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

AXS đang giao dịch tăng 7% trong 24 giờ qua ở mức 23,1 đô la. Điều này xảy ra mặc dù hầu hết 50 mã thông báo hàng đầu khác đều giảm mạnh từ 6% đến 35% trong cùng thời gian. Ngoài AXS, các mã tăng giá duy nhất khác là stablecoin.

AXS đã chứng kiến ​​hai sự phát triển tăng giá có khả năng hỗ trợ mã thông báo thông qua sự cố. Biến thể chơi miễn phí của trò chơi đã xuất hiện trực tuyến trên điện thoại Android, trong khi công ty blockchain BTCS đã thêm mã thông báo vào các hoạt động cơ sở hạ tầng của mình.

Nhưng AXS vẫn đang giao dịch giảm 32% trong tuần qua, theo dõi một trong những sự cố tiền điện tử tồi tệ nhất trong thời gian gần đây. Mã thông báo hàng đầu Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020.

AXS lên khi ra mắt thiết bị di động, tính thanh khoản mới

Axie Infinity Origins là một biến thể chơi miễn phí của trò chơi chơi để kiếm tiền (P2E) phổ biến. Sự ra mắt của nó trên Android là một điều đáng mừng cho AXS, vì nó có khả năng thu hút nhiều người chơi hơn vào nhóm P2E.

Một động thái tăng giá khác đối với mã thông báo là việc bổ sung BTCS, có khả năng cung cấp thanh khoản mới cho AXS. BTCS cho biết trong một thông báo cho phép khách hàng của mình đặt cược vào mã thông báo và đã đặt khoảng 28.794 AXS.

Công ty được niêm yết trên Nasdaq, cho biết họ sẽ sớm thiết lập một nút xác nhận AXS.

Tin tức được đưa ra hơn một tháng sau khi AXS mất hơn 600 triệu đô la trong một trong những vụ hack tiền điện tử tồi tệ nhất cho đến nay. Axie kể từ đó đã huy động được nhiều vốn hơn và giới thiệu việc đặt cọc trên đất trong trò chơi của mình để thu hút người chơi trở lại.

Nhưng mã thông báo đã mất gần 2/3 giá trị kể từ vụ hack.

Các nhà đầu tư tìm kiếm các token có tiện ích?

Mức tăng của AXS có thể cho thấy xu hướng giữa các nhà giao dịch chuyển sang các mã thông báo có tiện ích trên hoặc ngoài chuỗi. Các mã thông báo Metaverse cung cấp tiện ích như vậy, vì chúng là một phần của hệ sinh thái lớn hơn. NFT và các mã liên quan đến thanh toán cũng cung cấp tiện ích.

Dữ liệu từ coinmarketcap cho thấy các mã thông báo với các dự án lớn hỗ trợ chúng – chẳng hạn như TRX, FTX và APE – đã giảm ít nhất trong 24 giờ qua.

Xu hướng này phản ánh một cảnh tương tự trong giao dịch cổ phiếu – nơi các nhà đầu tư tìm kiếm các cổ phiếu có tác động kinh tế nhiều hơn trong thời kỳ lạm phát cao.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments