5 loại tiền điện tử hàng đầu nên MUA vào tháng 4 năm 2022 – Các khoản đầu tư tiền điện tử tốt nhất

Thông tin về 5 loại tiền điện tử hàng đầu nên MUA vào tháng 4 năm 2022 – Các khoản đầu tư tiền điện tử tốt nhất


Các loại tiền điện tử như Bitcoin hoặc Ethereum hiện đang là chủ đề bàn tán của thị trấn trên các phương tiện truyền thông chính thống. Ngày càng có nhiều người quan tâm không chỉ đến việc kiếm lợi nhuận ngắn hạn mà còn đầu tư dài hạn trong vài năm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến 5 altcoin hàng đầu nên MUA vào tháng 4 năm 2022.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Tại sao Blockchain là Tương lai?

Công nghệ blockchain là lý do đằng sau sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử. Blockchain cho phép tiền điện tử hoạt động hoàn toàn phi đạo đức. Không có tổ chức tài chính nào có quyền kiểm soát tiền điện tử tương ứng. Hơn nữa, blockchain cung cấp sự minh bạch hoàn toàn và mức độ bảo mật cao. Gian lận hoặc trộm cắp tiền điện tử là cực kỳ khó thực hiện.

Blockchain có thể được sử dụng trong ngày càng nhiều lĩnh vực của cuộc sống kỹ thuật số trong tương lai. Blockchain mang lại sự độc lập và tự do trong thế giới kỹ thuật số. Về lý thuyết, việc lạm dụng quyền lực và kiểm duyệt không thể tồn tại với blockchain. Nó cũng cung cấp khả năng vô tận. Các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) và Mã thông báo không Fungible (NFT) là những ví dụ về khả năng của blockchain.

Altcoin sẽ phổ biến như thế nào vào năm 2022?

Altcoin đã nhận được sự chấp nhận ngày càng tăng và phổ biến trong những năm gần đây. Năm 2021, NFTs và DeFi trở thành xu hướng chủ đạo. Metaverse cũng chứng kiến ​​rất nhiều sự cường điệu. Do mức tăng giá lớn của Bitcoin, Ethereum và các đồng meme Dogecoin và Shiba Inu, ngày càng có nhiều người bên ngoài cộng đồng cũng đang nhận thức về tiền điện tử. Mức độ phổ biến sẽ tăng lên trong tương lai, trong khi những nghi ngờ ngày càng trở nên vô căn cứ.

5 Altcoin hàng đầu nên mua vào tháng 4 năm 2022

# 5 Hộp cát (SAND)

Metaverse cũng trở nên nổi tiếng với việc đổi tên công ty mẹ Facebook thành Meta vào năm 2021. Nguồn gốc của The Sandbox bắt đầu từ năm 2011 khi nó được phát triển như một đối thủ của Minecraft. Vào năm 2018, trò chơi đã được chuyển sang blockchain. Sandbox hiện là một trong những trò chơi blockchain nổi tiếng nhất và có thể định hình tương lai của metaverse trong tương lai.

# 4 Đa giác (MATIC)

Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum. Nó nhằm mục đích giải quyết vấn đề nan giải về blockchain sau khi rất khó đạt được đồng thời các thuộc tính về khả năng mở rộng, bảo mật và phân quyền cho một blockchain. Polygon sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần hiện đại và chuỗi bên để tăng khả năng mở rộng. Là một đối tác của Ethereum, Polygon sẽ vẫn là một dự án có liên quan trong vài năm tới.

# 3 Avalanches (AVAX)

Nói đến khả năng mở rộng, chúng ta cũng cần nói đến Avalanche. Mặc dù Avalanche cũng sử dụng Proof-of-Stake, chẳng hạn như tốc độ giao dịch cao hơn nhiều so với Ethereum. Avalanche có thể xử lý tới 4.500 giao dịch mỗi giây. Ví dụ, mạng có liên quan đến NFT và trò chơi phi tập trung. Tuyết lở sẽ đóng một vai trò lớn trong tương lai.

# 2 Solana (SOL)

Solana là một trong những loại tiền điện tử nhanh nhất trên thị trường. Nó sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng lịch sử của riêng mình. Điều này cho phép Solana đạt được tốc độ giao dịch lên đến 50.000 giao dịch mỗi giây. Solana cực kỳ nổi tiếng trong khu vực NFT. Solana dường như đáng để đầu tư trong 10 năm tới.

# 1 Terra (LUNA)

Dự án Terra nhận được rất nhiều sự chú ý vào đầu năm 2022. Terra có thể sử dụng các thuật toán để giữ giá trị của stablecoin ổn định. Bạn có thể tìm thêm thông tin về stablecoin tại đây. Khả năng này khiến Terra trở thành một trong những dự án blockchain thú vị nhất trên thị trường. Đặc biệt trong lĩnh vực DeFi, Terra ngày càng trở nên quan trọng hơn và đứng thứ 2 sau Ethereum. Rất đáng để đầu tư vào mã thông báo LUNA trong những năm tới.0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments