455 triệu trang web WordPress hiện có thể chấp nhận Dogecoin, đây là cách

Thông tin về 455 triệu trang web WordPress hiện có thể chấp nhận Dogecoin, đây là cách

u.today

07 tháng 5 năm 2022 16:35, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Theo DogeDesigner, một chuyên gia UX / UI và nhà thiết kế đồ họa tại Dogecoin Foundation, hàng triệu trang web WordPress hiện có thể chấp nhận Dogecoin bằng cách sử dụng plugin WooCommerce “Easy Dogecoin Gateway” được xây dựng bởi nhà phát triển Dogecoin được biết đến với tên gọi là “Clearly360”.

Hơn 455 triệu trang web WordPress hiện có thể chấp nhận #Dogecoin bằng cách sử dụng plugin WooCommerce “Easy Dogecoin Gateway” được phát triển bởi @ Does360

Plugin miễn phí hiện có sẵn để tải xuống trên thư mục WordPress chính thức: https://t.co/Wm3cYaYBZW pic.twitter.com/Rs2pZqpmBH

– DogeDesigner (@cb_doge) ngày 6 tháng 5 năm 2022

Plugin cho phép các trang web WordPress chấp nhận thanh toán Dogecoin chỉ đơn giản bằng cách sử dụng địa chỉ Dogecoin mà không cần bất kỳ bộ xử lý thanh toán bên thứ ba, ngân hàng hoặc phí bổ sung nào. Plugin này cũng sử dụng API Google để tạo mã QR và API CoinGecko để chuyển đổi fiat thành giá hiện tại của Dogecoin.

Điều này có thể được coi là tích cực đối với việc áp dụng Dogecoin vì WordPress đang được sử dụng bởi hơn 455 triệu trang web vào năm 2021 và con số này chỉ đang tăng lên.

Các trường hợp chấp nhận và sử dụng Dogecoin

Trong những tháng gần đây, một số cuộc thảo luận về các trường hợp sử dụng Dogecoin đã nổi lên. Theo Dogecoin Foundation, mục đích duy nhất của nó là làm cho Dogecoin trở thành đơn vị tiền tệ toàn cầu để thanh toán hàng hóa và dịch vụ.

Như đã báo cáo trước đây, DOGE đã được sử dụng để mua cổ phần kiểm soát trong đội bóng rổ Aliens của liên đoàn BIG3. Bill Lee, người sáng lập ví Dogecoin MyDoge, đã mua các mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho Người ngoài hành tinh độc quyền trong DOGE, do đó đổi lại cung cấp cổ phần kiểm soát trong nhóm BIG3. Là một phần của thỏa thuận, thương hiệu MyDoge / Dogecoin sẽ xuất hiện trên áo đấu của đội Người ngoài hành tinh cũng như trên các sự kiện và chương trình phát sóng của Big3.

Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, gần đây đã tuyên bố rằng Dogecoin sẽ đạt được nhiều tiện ích hơn nếu nhiều doanh nghiệp chấp nhận nó. Vị tỷ phú này cũng khen ngợi việc giới thiệu tiền boa như một trường hợp sử dụng, nói rằng những người sáng tạo tiền boa với Dogecoin sẽ rất “tốt”. Bất chấp các trường hợp sử dụng có thể xảy ra trong lĩnh vực Web3, Musk tuyên bố rằng cầu nối giữa Ethereum và Bitcoin là không cần thiết.

Tuy nhiên, người sáng tạo Dogecoin, Shibetoshi Nakamoto, tin rằng trường hợp sử dụng dễ dàng nhất và tốt nhất cho Dogecoin vẫn là sử dụng Dogecoin để thu tiền.

Dogecoin hiện giao dịch ở mức 0,127 đô la, tăng nhẹ trong 24 giờ qua. Dogecoin sụt giảm cùng với phần còn lại của thị trường trong đợt bán tháo rộng rãi vào ngày 5 tháng 5. Dogecoin hiện xếp hạng tiền điện tử lớn thứ 12 về vốn hóa thị trường, theo dữ liệu của CoinMarketCap.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments