42,5 nghìn BTC được báo cáo đã chuyển từ ví Luna Foundation Guard khi chốt UST sụp đổ

Thông tin về 42,5 nghìn BTC được báo cáo đã chuyển từ ví Luna Foundation Guard khi chốt UST sụp đổ


Trị giá khoảng 1,4 tỷ đô la Bitcoin (BTC) được cho là đã được chuyển từ một ví liên kết với Luna Foundation Guard (LFG) vào thứ Hai, đặt ra câu hỏi về điểm đến cuối cùng của nó trong một ngày chứng kiến ​​giá Bitcoin giảm hơn 11%.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Dữ liệu từ nhà thám hiểm blockchain Blockchair đã tiết lộ hôm thứ Hai rằng 42.530.82827771 BTC đã được chi tiêu từ ví LFG, mặc dù điểm đến của nó là không xác định. Người ta suy đoán rằng các khoản tiền được chia thành hai đợt – tương ứng khoảng 12.500 BTC và 30.000 BTC – với một phần được báo cáo là được gửi đến sàn giao dịch tiền điện tử OKEX.

Có vẻ như họ đã chia nó ra số tiền 12,5 nghìn và 30 nghìn BTC theo những cách riêng biệt.

Được cho là một đoạn đã được gửi tới OKEX cũng như pic.twitter.com/hlZtmMDcT5

– Daxx (@DaxxTrader) ngày 9 tháng 5 năm 2022

Cùng lúc đó, tài khoản Twitter Whale Alert tiết lộ rằng 12.531 BTC đã được chuyển từ một ví không xác định sang một ví khác không xác định. Whale Alert cung cấp trình theo dõi và báo cáo phân tích về các giao dịch Bitcoin lớn.

12.531 #BTC (384.431.740 USD) được chuyển từ ví không xác định sang ví không xác địnhttps: //t.co/4ZuCN34Fnr

– Cảnh báo cá voi (@whale_alert) ngày 9 tháng 5 năm 2022

Động thái này diễn ra chưa đầy một ngày sau khi LFG thông báo rằng họ đang thực hiện các bước quyết định để “chủ động bảo vệ sự ổn định của chốt UST [and] nền kinh tế Terra rộng lớn hơn, ”đề cập đến đồng ổn định thuật toán phổ biến TerraUSD của nó, đã giảm xuống dưới mức chốt đô la Mỹ của nó. Các biện pháp bao gồm cho các công ty giao dịch mua bán tự do trị giá 750 triệu đô la Mỹ để giúp bảo vệ chốt của UST và cho vay UST trị giá 750 triệu đô la để tích lũy thêm Bitcoin khi các điều kiện thị trường bắt đầu ổn định.

1 / Trong vài ngày qua, sự biến động của thị trường đối với các tài sản tiền điện tử là rất đáng kể.

Sự hỗn loạn của thị trường cũng được phản ánh bởi các điều kiện vĩ mô không chắc chắn trong tuần qua trên các loại tài sản kế thừa.

– LFG | Luna Foundation Guard (@LFG_org) ngày 9 tháng 5 năm 2022

UST đạt mức thấp $ 0,9428 vào thứ Hai, theo CoinMarketCap.

UST đã mất chốt hai lần trong quá khứ, bao gồm sự kiện thanh khoản Covid-19 vào tháng 3 năm 2020. Nguồn: CoinMarketCap

UST đã mất chốt hai lần trong quá khứ, bao gồm sự kiện thanh khoản Covid-19 vào tháng 3 năm 2020.

Có liên quan: LUNA giảm 20% trong một ngày khi cá voi bán phá giá stablecoin UST của Terra – rủi ro bán tháo đang ở phía trước?

Giá trị của Terra (LUNA) cũng giảm đáng kể vào cuối tuần, mặc dù người đồng sáng lập dự án Do Kwon cảnh báo rằng việc bán tháo là kết quả của một cuộc tấn công phối hợp chống lại giao thức. Anh ấy cũng làm rõ vào Chủ nhật rằng LFG “không cố gắng thoát khỏi vị thế bitcoin của mình,” mà họ đang đặt vốn vào tay của một nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp để mua UST nếu giá giảm xuống dưới mức chốt và mua BTC nếu giá cao hơn bằng hoặc bằng chốt.

2 / Đầu tiên, * LFG không cố gắng thoát khỏi vị thế bitcoin của mình *.

Mục tiêu là để số vốn này nằm trong tay của một nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp để:

1) Mua UST nếu giá 2) Mua BTC nếu giá> = chốt

do đó tăng cường đáng kể tính thanh khoản xung quanh chốt UST

– Do Kwon (@stablekwon) ngày 9 tháng 5 năm 2022

Vào thứ Hai, Kwon cũng đã tweet rằng anh ấy sẽ “Triển khai thêm vốn”, mặc dù không nói rõ mức độ như thế nào.

Sự biến động mạnh của thị trường sau khi LFG mua lại 1,5 tỷ đô la Bitcoin được hoàn thành vào tuần trước thông qua giao dịch hoán đổi không cần kê đơn với Genesis Trading và mua trực tiếp từ quỹ liên doanh tiền điện tử Three Arrows Capital. Vào thời điểm đó, tổ chức phi lợi nhuận này được cho là nắm giữ số BTC trị giá khoảng 3,5 tỷ đô la với mức giá trung bình khoảng 37.100 đô la cho mỗi đồng xu. Giá BTC đạt mức thấp khoảng 30.300 đô la vào thứ Hai, theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView.

Câu chuyện này đang được cập nhật.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments