4 lý do tại sao Polkadot có nhiều tiềm năng

Thông tin về 4 lý do tại sao Polkadot có nhiều tiềm năng


Vào thời điểm viết bài này, theo CoinGecko, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng lên 1,53 nghìn tỷ đô la trong 7 ngày qua. Tất cả các mã thông báo hàng đầu chính đều có màu đỏ và DOT không phải là ngoại lệ. DOT giảm 20,9% trong 7 ngày qua.

Vì vậy, điều này đặt ra câu hỏi, các nhà đầu tư DOT nên làm gì bây giờ? Đến cuối video này, bạn sẽ có ý tưởng rõ ràng là bạn nên bán cổ phần DOT của mình trong bối cảnh tâm lý tiêu cực đang hoành hành hay bạn nên HODL? Nào cùng đào vào bên trong!

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Hệ sinh thái polkadot trở nên không thể ngăn cản trong sự kiện đấu giá parachain đầu tiên của nó. Kể từ đó, các nhà đầu tư đã thêm tính thanh khoản và cơ sở người dùng Polkadot đang tăng lên. Hoạt động của người dùng và giá DOT ở mức cao nhất vào tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, kể từ đó, cả hai thông số đều giảm.

Tình trạng hiện tại của Polkadot

Điều quan trọng hơn là hoạt động phát triển trên Polkadot vẫn đang ở đỉnh cao. Cũng thế, số lượng địa chỉ nắm giữ DOT tăng lên hàng tháng trong năm 2021 và trong quý 1-2022. Sự gia tăng báo hiệu sự quan tâm lành mạnh đến hệ sinh thái Polkadot mặc dù định giá đang giảm.

Tương lai của Polkadot có vẻ tốt khi gần đây nó đã ra mắt XCM, Định dạng thông báo đồng thuận chéo (XCM). XCM cho phép các parachains nói chuyện với nhau và điều này có thể làm cho các cầu nối trở nên lỗi thời. Đây là một trong những cột mốc quan trọng nhất của Polkadot vào năm 2022. Đây là một bài viết chúng tôi đã thực hiện về XCM.

Hơn nữa, tbản cập nhật mới tiếp theo là Parathreads. Các mô hình này được cho thuê khi cần thiết. Vì vậy, không cần một khe cắm parachain đầy đủ. Cuối cùng, hiệu suất của các mạng sẽ nhận được bản cập nhật. Điều này sẽ giảm thời gian chặn xuống 6 giây thay vì 12 giây. Đó là một nâng cấp lớn.

CHỈ VÀO: Tổng giá trị của # Polkadot bị khóa đã tăng 1000% trong 30 ngày qua.

– Watcher.Guru (@WatcherGuru) ngày 3 tháng 4 năm 2022

Nhưng ngoài tất cả những điều này, có 4 giao thức này đã thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Polkadot, nơi TVL tăng vọt hơn 1000% từ tháng 3 đến tháng 4. Hãy cùng kiểm tra 4 giao thức này là gì và điều gì đang xảy ra với chúng.

1) ASTAR

Một ngôi sao là một nền tảng hợp đồng đa hướng hỗ trợ các giao thức DeFi, NFT và DAO. Ngày nay, Astar có một cộng đồng lớn với hơn 30 nghìn thành viên với hơn 40 dự án được xây dựng trên đó.

Ngoài ra, ASTR hiện đang giao dịch ở mức $ 0,1125 có giá trị thấp hơn 73,2% so với ATH vào ngày 17 tháng 1 năm 2022 và cao hơn 36,5% so với ATL vào ngày 26 tháng 1 cùng năm. Nó có giá trị thị trường là 382 triệu đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 36,9 triệu đô la.

Từ Chương trình Người xây dựng + Cộng đồng của chúng tôi 🌐

Các dự án mới đã tham gia # Build2Earn

🔹 @ ADAO_Official
🔹 @ AstarExchange
🔹 @ AstarFarm
🔹 @ Sirius_Finance @ AstridDAO, một stablecoin đa tài sản thế chấp hiện đã ra mắt! @Orcus_Finance $ 1 triệu USDC được đầu tư bởi người gửi tiền thế chấp vào @starlay_fi pic.twitter.com/KQrP41dTA3

– Mạng Astar | WASM + EVM Hub trên Polkadot (@AstarNetwork) ngày 6 tháng 5 năm 2022

Tại thời điểm viết bài này, TVL trong Astarhiện ở mức 288,7 triệu đô la, đã tăng gấp 10 lần kể từ tháng 2 năm 2022. Đây là những lý do:

 • Gây quỹ 22 triệu đô la mà các công ty hàng đầu như Polychain, Alameda Research và Crypto.com đã tham gia.
 • Polkadot đã phát triển XCMmột sự đồng thuận có thể giao tiếp giữa các đồng ý khác nhau như Polkadot / Ethereum.
 • Bất kỳ ai cũng có thể chuyển USDC từ Polygon sang Astar.
 • ArthSwap, Starlay Finance, CelerNetwork và Kangla Finance đã đóng góp 121 triệu đô la, 410 triệu đô la, 218 triệu đô la và 11 triệu đô la thanh khoản cho Astar.
 • Mã thông báo ASTR đã được liệt kê trên Crypto.comBancor, và Kucoin.
2) MOONBEAM

Ánh trăng là một hợp đồng thông minh tương thích với ethereum trên Polkadot. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển không phải viết lại EVM-hợp đồng thông minh để triển khai chúng ngay lập tức trên Moonbeam. Moonbeam là dự án thứ hai trong các cuộc đấu giá của Polkadot.

Trong nền tảng này, các nhà phát triển có thể sử dụng các công cụ cơ sở ethereum như MetaMask, Remix và Waffle, mở rộng các tính năng quan trọng như quản trị trên chuỗi, đặt cược và tích hợp chuỗi chéo.

Tháng này đã bắt đầu khởi sắc mạnh mẽ 💪, nhưng đừng quên tháng 4!

Đọc Công văn tháng 4 của chúng tôi để biết tất cả những phát triển mới nhất, tích hợp mới nhất và các sự kiện sắp tới cho @MoonbeamNetwork & @MoonriverNW! Https: //t.co/qRtmT5s0t6

– Moonbeam Network (@MoonbeamNetwork) ngày 7 tháng 5 năm 2022

Cũng thế, GLRM là mã thông báo gốc của Moonbeam và hiện đang giao dịch ở mức 1,87 đô la, giá trị thấp hơn 90% so với ATH vào ngày 11 tháng 1 năm 2022 và cao hơn 14,9% so với ATL vào ngày 24 tháng 2 cùng năm. Vốn hóa thị trường của nó hiện là 470 triệu đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 67 triệu đô la.

Hơn nữa, TVL trong Moonbeam hiện ở mức 101,4 triệu đô la. Đây là những lý do:

 • Polkadot đã phát triển XCMv2, một sự đồng thuận có thể giao tiếp giữa các đồng ý khác nhau như Polkadot / Ethereum.
 • KeyFi, một bộ tổng hợp đa lượng DeFi, đã được khởi chạy trên Moonbeam.
 • Exiled Racers, là một dự án 3D NFT tận dụng khả năng tương thích EVM của Moonbeam.
 • Moonwell đã được khởi chạy trên Moonbeamhiện có hơn 179 triệu đô la.
 • NFTrade được tích hợp với Moonbeam nơi chủ sở hữu mã thông báo GLMR có thể tạo, mua, bán, hoán đổi và kiếm NFT bằng cách sử dụng nó.
 • Thông qua Mạng Axelar, mã thông báo ATOM có thể được sử dụng trong Moonbeam.
 • SushiSwap hợp tác với Moonbeam để chủ sở hữu SUSHI có thể vận hành mã thông báo trên Polkadot.
3) ACALA

Acala là một nền tảng phi tập trung cho phép thanh khoản, hoạt động kinh tế và tiện ích stablecoin. Ngoài ra, mạng DeFi này đã phát triển aUSDstablecoin đa thế chấp phi tập trung của Polkadot và Kusama. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các tài sản dựa trên DOT, tài sản tạo ra và tài sản chuỗi chéo từ Bitcoin, Ethereum và các tài sản khác.

ACA là mã thông báo gốc của Moonbeam và hiện đang giao dịch ở mức 0,77 đô la, giá trị này thấp hơn 72% so với ATH vào ngày 25 tháng 1 năm 2022 và cao hơn 0,6% so với ATL vào ngày 24 tháng 2 cùng năm.

💧 Việc ra mắt sản phẩm DOT lỏng của Acala chỉ còn vài ngày nữa. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Chuẩn bị kiếm tiền bằng cách hoàn thành DOT của bạn và chuyển nó thành chuỗi chéo sang Acala.

Sử dụng hướng dẫn này để được trợ giúp gửi DOT của bạn tới Acala: https://t.co/AgxG9AG3WL pic.twitter.com/5ufjFQJMhU

– Acala (@AcalaNetwork) ngày 8 tháng 5 năm 2022

Ngoài ra, hiện nay, có hơn 150.000 người nắm giữ ACA, nơi 37% tổng nguồn cung cấp mã thông báo đang lưu hành. Đây là những lý do:

 • Acala, trong số các giao thức khác, đã tài trợ 250 triệu đô la cho quỹ hệ sinh thái aUSD.
 • Hệ sinh thái Acala đã phát triển với hơn 60 dApp trong nhiều lĩnh vực như DeFi, ví, nhà khai thác Node và cầu nối, trong số những lĩnh vực khác.
 • Đồng stablecoin aUSD hiện cũng được đúc trên Mạng Karura.
4) MOONRIVER

Dòng sông trăng là một nền tảng phi tập trung rất giống với Moonbeam, nơi các nhà phát triển gửi mã của họ đến Moonriver trước, một phần của Kusama, để được kiểm tra / xác minh, sau đó mã được triển khai trong Moonbeam. Điều quan trọng cần đề cập là Moonriver đã được ra mắt như một tác phẩm đặc biệt trên Kusama vào tháng 6 năm 2021.

Hơn nữa, MOVRlà mã thông báo gốc của Moonbeam và hiện đang giao dịch ở mức $ 29,54, giá trị thấp hơn 94% so với ATH vào ngày 11 tháng 9 năm 2022 và cao hơn 0,4% so với ATL vào ngày 15 tháng 3 cùng năm.

Ngoài ra, hiện nay, 40% tổng nguồn cung cấp mã thông báo đang được lưu hành, trong đó tổng nguồn cung là 10,3 triệu mã thông báo. Hơn nữa, TVL hiện ở mức 203 triệu đô la. Đây là những lý do:

 • Tiêu chuẩn mã thông báo XC-20 mới có thể được sử dụng làm mã thông báo ERC-20 trên Moonriver.
 • Moonriver đã phát động cuộc thi Grant Hackathon với giải thưởng 150.000 đô la.
 • Moonbeans Galaction đã được khởi chạy. Đó là một thị trường NFT tất cả trong một.
 • Moonriver đã thay đổi một tính năng trong việc đặt cược của họ.
 • Người dùng hiện có thể dễ dàng xác minh các hợp đồng thông minh trong Moonriver chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Mã thông báo kBTC có sẵn trong Moonriver, có nghĩa là kBTC có thể được chuyển qua hệ sinh thái Moonriver DeFi.
Sự kết luận

Polkadot và mã thông báo giao thức thúc đẩy cuộc biểu tình TVL của nó gần như ở mức thấp nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, việc chấp nhận và hoạt động của người dùng đang tăng lên một cách nhất quán. Điều này chỉ ra rằng hệ sinh thái Polkadot đã sẵn sàng để chứng kiến ​​sự phát triển bùng nổ. Chúng tôi thực sự tin rằng có thể chuyển thành một đợt tăng giá lớn cho DOT và các mã thông báo hệ sinh thái hàng đầu của nó.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments