3 mã thông báo AMM hàng đầu theo vốn hóa thị trường theo CryptoDep

Thông tin về 3 mã thông báo AMM hàng đầu theo vốn hóa thị trường theo CryptoDep


  • Uniswap đã giảm 14,42% trong 24 giờ qua.
  • PancakeSwap sử dụng cơ chế tạo thị trường tự động.

Hãy để chúng tôi xem xét 3 mã thông báo AMM hàng đầu theo vốn hóa thị trường theo CryptoDep.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

⚡️Top #AMM Token theo vốn hóa thị trường
Ngày 11 tháng 5 năm 2022 $ UNI $ BÁNH $ CRV $ OSMO $ BNT # 1INCH $ SUSHI $ KNC $ RAY $ PERP pic.twitter.com/Q4SQ2m4oAD

– 🇺🇦 CryptoDep #StandWithUkraine 🇺🇦 (@Crypto_Dep) ngày 11 tháng 5 năm 2022

Hoán đổi Uniswap (UNI)

Giao dịch tự động các mã thông báo tài chính phi tập trung (DeFi) đã làm cho Uniswap trở thành một giao thức giao dịch phi tập trung ngày càng phổ biến. Kể từ khi được giới thiệu, Uniswap đã trở thành một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) phổ biến do hiện tượng DeFi và kết quả là giao dịch mã thông báo tăng đột biến. Uniswap tìm cách cải thiện hiệu quả giao dịch so với các sàn giao dịch thông thường trong khi vẫn giữ giao dịch mã thông báo tự động và có sẵn cho bất kỳ ai sử dụng mã thông báo.

Theo CMC, giá Uniswap hôm nay là $ 5,42 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 465,988,348 USD. Uniswap đã giảm 14,42% trong 24 giờ qua.

PancakeSwap (BÁNH)

Ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) PancakeSwap là một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM). Ứng dụng phi tập trung này cho phép người dùng giao dịch mã thông báo, cung cấp tính thanh khoản thông qua việc nuôi và nhận lại phí. Cơ chế tạo thị trường tự động được sử dụng bởi PancakeSwap, cho phép khách hàng giao dịch dựa trên một lượng lớn thanh khoản. Mã thông báo LP (nhà cung cấp thanh khoản) được trao cho người dùng gửi tiền vào nhóm và nhận lại.

Theo CMC, giá PancakeSwap hôm nay là $ 4,63 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 252,914,190 USD. PancakeSwap đã giảm 21,49% trong 24 giờ qua.

Đường cong mã thông báo DAO (CRV)

Các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) giám sát tính thanh khoản trên Curve, một sàn giao dịch phi tập trung cho stablecoin. Một số hợp đồng thông minh được sử dụng để lưu trữ thanh khoản đã ký gửi được liên kết với nhau bằng cách sử dụng công cụ xây dựng dựa trên Ethereum của Aragon. Tuy nhiên, trọng số và các khía cạnh khác của các vấn đề như quản trị khác với Aragon.

Theo CMC, giá Curve DAO Token hôm nay là $ 1,65 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 406,142,153 USD. Curve DAO Token giảm 18,61% trong 24 giờ qua.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments