3 loại tiền điện tử hàng đầu có tiềm năng lớn vào năm 2022

Thông tin về 3 loại tiền điện tử hàng đầu có tiềm năng lớn vào năm 2022


  • Theta Labs và American Idol đã hợp tác trong dự án NFT.
  • Polygon đã tăng 3,28% trong 24 giờ qua.

Hãy cùng chúng tôi xem xét 3 altcoin hàng đầu có tiềm năng lớn vào năm 2022

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Mạng Theta (THETA)

Để tôn vinh mùa thứ 20 của chương trình và hai thập kỷ trên truyền hình Mỹ, American Idol sẽ phát hành mã thông báo không thể thay thế (NFT). Theta Labs và American Idol đã hợp tác trong dự án này. Theo thông cáo báo chí, Gói thẻ American Idol NFT sẽ có sẵn trên ThetaDrop, thị trường thân thiện với môi trường và chi phí thấp của mạng Theta. Nó có giá 99 đô la cho một gói bao gồm thẻ NFT cho một trong 14 ứng viên lọt vào vòng chung kết. Truyền phát video là trọng tâm chính của Theta (THETA), một mạng blockchain phi tập trung. Ngoài ra, mạng ngang hàng (P2P) đã được giới thiệu vào tháng 3 năm 2019 với sự ra mắt của mạng chính Theta, có chức năng như một mạng phi tập trung.

Theo CMC, giá Theta Network hôm nay là $ 3,18 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 175,116,882 USD. Mạng Theta đã tăng 3,58% trong 24 giờ qua.

Đa giác (MATIC)

Fluid (FLD) đã tuyên bố rằng họ sẽ triển khai Polygon (MATIC) làm mạng DeFi (Tài chính phi tập trung) chính để có thể cung cấp các giao dịch siêu nhanh và hiệu quả hơn cho công chúng. Hơn 7.000 ứng dụng phi tập trung (Dapps) đã có sẵn trên Polygon. Đối với khả năng mở rộng và phát triển cơ sở hạ tầng của Ethereum, Polygon (trước đây là Matic Network) là nền tảng đầu tiên được tổ chức hợp lý, dễ sử dụng. Một thành phần thiết yếu của Polygon SDK là khả năng tạo ứng dụng dưới mọi hình thức.

Theo CMC, giá Polygon hôm nay là $ 1,46 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 700,859,827 USD. Polygon đã tăng 3,28% trong 24 giờ qua.

VeChain (VET)

Hệ sinh thái này cố gắng giải quyết các thách thức dữ liệu chính đối với nhiều doanh nghiệp toàn cầu như chăm sóc sức khỏe, năng lượng, thực phẩm và đồ uống, tính bền vững và các mục tiêu SDG bằng cách sử dụng quản trị phân tán và công nghệ Internet of Things (IoT). Hơn nữa, đối với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, đòi hỏi trao đổi dữ liệu thời gian thực và không tin cậy giữa nhiều bên, VeChain thiết lập một xương sống kỹ thuật số bằng cách sử dụng thông tin không tin cậy.

Theo CMC, giá VeChain hôm nay là $ 0,062526 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 238,048,261 USD. VeChain đã tăng 2,86% trong 24 giờ qua.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments