3 dự án hàng đầu theo Hoạt động xã hội theo CryptoDep

Thông tin về 3 dự án hàng đầu theo Hoạt động xã hội theo CryptoDep


  • Những người sở hữu XTZ có thể bỏ phiếu cho các ý tưởng của nhà phát triển Tezos về các cải tiến giao thức.
  • STEPN sử dụng hệ thống GPS đầy đủ chức năng.

Hãy để chúng tôi xem xét 3 dự án hàng đầu theo hoạt động xã hội theo CryptoDep.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

⚡️TOP #NFT Dự án theo Hoạt động Xã hội
Ngày 9 tháng 5 năm 2022 $ XTZ $ GMT $ BÁNH $ RARI $ LEOS $ MARVIN $ FOMO $ MANA $ FLOKI $ ONYX pic.twitter.com/lDARzckQwO

– 🇺🇦 CryptoDep #StandWithUkraine 🇺🇦 (@Crypto_Dep) ngày 9 tháng 5 năm 2022

Tezos (XTZ)

Cũng như Ethereum, Tezos là một nền tảng blockchain mã nguồn mở được xây dựng dựa trên các hợp đồng thông minh cho các ứng dụng phi tập trung. Ngược lại, cơ sở hạ tầng của Tezos đã hoàn thiện hơn, cho phép nó phát triển và cải thiện mà không có nguy cơ xảy ra hard fork trong tương lai. Kể từ khi chúng được giới thiệu lần đầu tiên, đây đã là một vấn đề đối với cả Bitcoin và Ethereum. Những người sở hữu XTZ có thể bỏ phiếu cho các ý tưởng của nhà phát triển Tezos về các cải tiến giao thức.

Theo CMC, giá Tezos hôm nay là $ 2,18 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 137.474.096 USD. Tezos đã giảm 14,36% trong 24 giờ qua.

STEPN (GMT)

Với ý định khuyến khích hàng triệu người trên toàn thế giới áp dụng lối sống tốt hơn, STEPN đang cách mạng hóa ngành ứng dụng thể dục. Một lợi ích khác của phần mềm là một hệ thống GPS đầy đủ chức năng, cho phép người dùng cung cấp bằng chứng rằng họ đã làm việc trên thực tế. Ngoài ra, STEPN cung cấp các ưu đãi tiền mặt cho người dùng và muốn bao gồm các tính năng phần thưởng xã hội, tất cả đều giúp dự án đạt được tính trung lập carbon.

Theo CMC, giá STEPN hôm nay là $ 2,25 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,313,548,739 USD. STEPN giảm 13,62% trong 24 giờ qua.

PancakeSwap (BÁNH)

Đó là một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) – một chương trình DeFi cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo, cung cấp tính thanh khoản thông qua việc canh tác và thu phí. Giao dịch mã thông báo BEP20 trên PancakeSwap, cung cấp tính thanh khoản cho sàn giao dịch và kiếm phí, đặt cược mã thông báo LP để kiếm BÁNH, và đặt cược BÁNH để kiếm thêm BÁNH. Theo CMC, giá PancakeSwap hôm nay là $ 5,93 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 193.806.593 USD. PancakeSwap đã giảm 13,23% trong 24 giờ qua.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments