3 dự án hàng đầu theo Hiệu suất TVL trong 30 ngày qua theo CryptoDep

Thông tin về 3 dự án hàng đầu theo Hiệu suất TVL trong 30 ngày qua theo CryptoDep

thenewscrypto.com

02 tháng 5 năm 2022 19:57, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Platypus Finance và Vector Finance hoạt động hài hòa với nhau.
  • Bắt đầu với SushiSwap và Uniswap, mã thông báo TOKE của Tokemak hoạt động như thanh khoản được mã hóa.

Hãy để chúng tôi xem xét 3 dự án hàng đầu theo hiệu suất TVL trong 30 ngày qua theo CryptoDep.

⚡️Các dự án hàng đầu của #TVL Performance (30D)
Ngày 2 tháng 5 năm 2022 $ PLY $ VTX $ TOKE $ DFX $ ROSE $ REF $ OHM $ EROWAN $ SIS $ ANN $ NESS $ ITGR $ UXP $ BSTN $ BSW pic.twitter.com/sKrWB4xLJT

– 🇺🇦 CryptoDep #StandWithUkraine 🇺🇦 (@Crypto_Dep) ngày 2 tháng 5 năm 2022

Aurigami (PLY)

Đây là một giao thức thanh khoản phi tập trung, không giám sát và người dùng có thể dễ dàng cho vay, mượn và kiếm lãi từ tài sản kỹ thuật số của họ. Khách hàng có thể tạo thu nhập thụ động bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho giao thức trong khi vay tiền qua thế chấp. Bằng cách gửi các tài sản yêu thích của họ, mọi người có thể giao tiếp với Aurigami. Người dùng gửi tiền bằng Aurigami được hưởng lãi suất tùy theo nhu cầu vay của thị trường. Lãi phát sinh từ việc đi vay sẽ được bù đắp một phần bằng lãi phát sinh trên tài sản gửi ngân hàng.

Vector Finance (VTX)

Platypus Finance và Vector Finance hoạt động hài hòa với nhau. Ngay cả khi người dùng không sở hữu bất kỳ PTP nào, họ vẫn có thể hưởng lợi từ lợi tức cao hơn từ stablecoin của họ thông qua việc sử dụng nền tảng Vector. Thay vì mạo hiểm PTP / JOE của họ và lo lắng về việc tích lũy vePTP / veJOE, người dùng có thể gửi stablecoin và mã thông báo LP vào Vector và nhận được thu nhập cao hơn thông qua nền tảng của Platypus và Tradejoe. Người gửi tiền có thể tận dụng lợi thế của số dư vePTP và veJOE lớn của nó và tăng lợi tức PTP, JOE và VTX của họ do cơ hội này.

Theo CMC, giá Vector Finance hôm nay là $ 0,472361 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,127,570 USD. Vector Finance đã tăng 12,16% trong 24 giờ qua.

Tokemak (TOKE)

Tokemak là một hệ thống để tạo thanh khoản hiệu quả và lâu dài trên DeFi thông qua cung cấp thanh khoản phi tập trung và tạo lập thị trường. Bắt đầu với SushiSwap và Uniswap, mã thông báo TOKE của Tokemak hoạt động như tính thanh khoản được mã hóa, cho phép chủ sở hữu mã thông báo hướng TVL của giao thức thành tính thanh khoản trên khắp các thị trường DeFi.

Theo CMC, giá Tokemak hôm nay là $ 13,05 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,472,906 USD. Tokemak đã tăng 0,62% trong 24 giờ qua.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments