3 đồng tiền hàng đầu của hệ sinh thái Zilliqa theo Hoạt động xã hội ngày nay

Thông tin về 3 đồng tiền hàng đầu của hệ sinh thái Zilliqa theo Hoạt động xã hội ngày nay

thenewscrypto.com

10 tháng 4 năm 2022 19:08, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Người dùng LunarCrush được thưởng bằng mã thông báo Lunr cho nỗ lực của họ trên nền tảng.
  • Zilliqa đã tăng 4,75% trong 24 giờ qua.

Hãy để chúng tôi xem xét 3 đồng tiền hàng đầu trong hệ sinh thái Zilliqa theo hoạt động xã hội ngày hôm nay của CryptoDep.

⚡️ #Zilliqa Tiền của Hệ sinh thái theo Hoạt động Xã hội
Ngày 10 tháng 4 năm 2022 $ ZIL $ LUNR $ BLOX $ ZWAP $ XCAD $ SCO $ CARB $ BOLT $ OKI $ STREAM pic.twitter.com/Ahicz6ulom

– 🇺🇦 CryptoDep #StandWithUkraine 🇺🇦 (@Crypto_Dep) ngày 10 tháng 4 năm 2022

Zilliqa (ZIL)

Để đạt được thông lượng nhanh chóng, blockchain công khai, không được phép của Zilliqa có thể xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây. Ngoài ra, một phương pháp chia tỷ lệ lớp thứ hai, sharding, đang được sử dụng để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng và hiệu suất của blockchain. Cũng có thể đặt cọc và canh tác năng suất trên nền tảng, nơi chứa một số ứng dụng phi tập trung. Zilliqa đặt mục tiêu trở thành blockchain được lựa chọn cho các ứng dụng công ty quy mô lớn, bao gồm quảng cáo, trò chơi, giải trí và các dịch vụ tài chính và thanh toán.

Theo CoinMarketCap, giá Zilliqa hôm nay là $ 0,123764 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 558,921,157 USD. Zilliqa đã tăng 4,75% trong 24 giờ qua.

Mã thông báo Lunr (LUNR)

Người dùng LunarCrush được thưởng bằng mã thông báo Lunr cho nỗ lực của họ trên nền tảng. Dữ liệu được cung cấp bởi LunarCrush, một nền tảng trí tuệ xã hội tiền điện tử, có thể được truy cập miễn phí. Nó đã xây dựng một loạt các hoạt động trên trang web sẽ được khuyến khích thay vì thu phí người tiêu dùng, hiển thị cho họ những quảng cáo khủng khiếp hoặc bán dữ liệu của họ. Ví dụ: ứng dụng sẽ cung cấp điểm để đạt được các mốc nhất định. Mã thông báo Lunr có thể được đổi thành điểm nếu người dùng đáp ứng các yêu cầu cụ thể.

Theo CoinMarketCap, giá Lunr Token hôm nay là $ 0,558708 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 116,023 USD. Lunr Token đã tăng 3,44% trong 24 giờ qua.

Mã thông báo Blox (BLOX)

Các nhà sản xuất trò chơi điện tử có thể sử dụng BLOX để giúp họ kết hợp công nghệ blockchain vào các sản phẩm của mình. Cần phải có kiến ​​thức về các công nghệ blockchain như ví, phí giao dịch, hợp đồng thông minh, v.v. để phát triển các ứng dụng phi tập trung. Người dùng và nhà phát triển như nhau sẽ được hưởng lợi từ BLOX SDK, cung cấp trải nghiệm giống như xây dựng trang web cho blockchain.

Theo CoinMarketCap, giá Blox Token hôm nay là $ 0,201136 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 7.341,35 USD. Mã thông báo Blox tăng 4,00% trong 24 giờ qua.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments