3 đồng tiền hàng đầu của hệ sinh thái Solana theo Hoạt động xã hội theo CryptoDep

Thông tin về 3 đồng tiền hàng đầu của hệ sinh thái Solana theo Hoạt động xã hội theo CryptoDep


  • Không có giới hạn đối với dòng lệnh và tính thanh khoản mà Raydium LP có thể truy cập.
  • Ren nhằm giúp các sáng kiến ​​của DeFi vượt qua khó khăn.

Hãy cùng chúng tôi xem xét 3 đồng tiền hàng đầu trong hệ sinh thái Solana theo hoạt động xã hội.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

⚡️TOP @Solana #SOL Tiền của hệ sinh thái theo Hoạt động xã hội
Ngày 15 tháng 4 năm 2022 $ SOL $ REN $ RAY $ AUDIO $ GRT $ LIKE $ ATLAS $ SLIM $ MBS $ RIN pic.twitter.com/WrEQj81YQi

– 🇺🇦 CryptoDep #StandWithUkraine 🇺🇦 (@Crypto_Dep) ngày 15 tháng 4 năm 2022

Solana (SOL)

Lần đầu tiên trong năm nay, Solana ($ SOL) đã vượt qua một mốc kỹ thuật lớn vào tháng 3, một tháng khi nó tạo ra mức tăng hai chữ số và là tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong số các loại tiền tệ hàng đầu. Trong tháng này, giá Solana đã tăng 23,2%, vốn trước đó đã không thể phá vỡ rào cản 100 đô la. Ngoài ra, lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2021, tiền điện tử đã đạt mức tăng hai chữ số và vượt qua mức trung bình động 50 ngày của nó.

Theo CMC, giá Solana hôm nay là $ 101,75 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 904,838,943 USD. Solana tăng 0,20% trong 24 giờ qua.

Ren (REN)

Khả năng tương tác và tính thanh khoản là hai trong số các mục tiêu chính của giao thức mở Ren (REN). Ngay cả khi năm 2021 là một năm tuyệt vời đối với các sáng kiến ​​tài chính phi tập trung như Ren, phí Ethereum (ETH) quá cao đã dẫn đến giảm hoạt động của nhiều giao thức và DeFi đã quay lưng lại với các lĩnh vực phổ biến hơn như mã thông báo không thể thay thế (NFT). Cuối cùng, Ren có mục đích giúp các sáng kiến ​​của DeFi vượt qua những khó khăn khi bắt đầu và đảm bảo nguồn vốn.

Theo CMC, giá Ren hôm nay là $ 0,331459 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 24,591,381 USD. Ren tăng 0,72% trong 24 giờ qua.

Raydium (RAY)

Raydium là nhà cung cấp thanh khoản và AMM dựa trên blockchain Solana cho Serum, một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung (DEX). Khi tiền được chuyển vào Raydium, chúng ngay lập tức được chuyển thành các lệnh giới hạn trên sổ lệnh của Serum. Điều này là duy nhất trong số các AMM. Ngoài ra, không có giới hạn nào đối với dòng lệnh và tính thanh khoản mà Raydium LP có thể truy cập thông qua sự sắp xếp này với Serum.

Theo CMC, giá Raydium hôm nay là $ 2,72 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 13,698,650 USD. Raydium đã tăng 0,39% trong 24 giờ qua.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments