3 đồng tiền hàng đầu của hệ sinh thái Polkadot theo Hoạt động xã hội theo CryptoDep

Thông tin về 3 đồng tiền hàng đầu của hệ sinh thái Polkadot theo Hoạt động xã hội theo CryptoDep


  • Polkadot đã giảm 11,86% trong 24 giờ qua.
  • Hoán đổi được thực hiện tự động bởi các hợp đồng thông minh trong Polkastarter.

Hãy cùng chúng tôi xem xét 3 đồng tiền hàng đầu trong hệ sinh thái Polkadot theo hoạt động xã hội theo CryptoDep.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

⚡️ #Polkadot #DOT Tiền xu hệ sinh thái bằng hoạt động xã hội
14 tháng 5 năm 2022 $ DOT $ POLS $ CAPS $ KSM $ MOVR $ GLMR $ DIA $ OCEAN $ FIS $ ANKR pic.twitter.com/kVUVwBdYGD

– 🇺🇦 CryptoDep #StandWithUkraine 🇺🇦 (@Crypto_Dep) ngày 14 tháng 5 năm 2022

Polkadot (DOT)

Là một giao thức đa phân đoạn mã nguồn mở, Polkadot cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain khác nhau bằng cách hỗ trợ chuyển bất kỳ dữ liệu hoặc loại tài sản nào, không chỉ mã thông báo. Để xây dựng một mạng lưới blockchain phi tập trung được gọi là Web3, Polkadot đã được tạo ra.

Theo CMC, giá Polkadot hôm nay là $ 9,86 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,341,464,123 USD. Polkadot đã giảm 11,86% trong 24 giờ qua.

Polkastarter (POLS)

Để tạo điều kiện cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chéo chuỗi, Polkastarter là một nền tảng blockchain. Các doanh nghiệp blockchain giai đoạn đầu nhằm mục đích huy động vốn và phân phối mã thông báo của họ một cách nhanh chóng là những người dùng phổ biến nhất của nền tảng này. Hoán đổi được thực hiện tự động bởi các hợp đồng thông minh trong các nhóm hoán đổi chuỗi chéo của Polkastarter, cho phép các dự án tạo ra tiền một cách an toàn đồng thời cho phép các nhà đầu tư tham gia mà không gặp rủi ro.

Theo CMC, giá Polkastarter hôm nay là $ 0,578523 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 5,485,673 USD. Polkastarter giảm 10,09% trong 24 giờ qua.

Ternoa (CHỮ HOA)

Một kiến ​​trúc Blockchain luôn đúng với các nguyên tắc của công nghệ, đó là nguồn mở, phi tập trung và dân chủ. Capsule Corp sẽ tạo ứng dụng của riêng mình bằng cách sử dụng SDK có tên “Application Ternoa” thông qua một công ty con chuyên biệt theo mô tả trường hợp sử dụng. “Time Capsules” có thể được sử dụng để mã hóa, lưu trữ và vận chuyển dữ liệu một cách an toàn và trong một khoảng thời gian dài bằng Ứng dụng Ternoa. Trên blockchain Ternoa, Time Capsules có thể được phát hành.

Theo CMC, giá Ternoa hôm nay là $ 0,017768 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 339,579 USD. Ternoa đã giảm 6,36% trong 24 giờ qua.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments