3 Crypto Gainers hàng đầu trong ngày theo CryptoDep

Thông tin về 3 Crypto Gainers hàng đầu trong ngày theo CryptoDep


  • Frontrow tăng 147,05% trong 24 giờ qua.
  • MEME cũng có thể được sử dụng để đấu giá trên các cuộc đấu giá nghệ thuật thông qua nền tảng này.

Hãy cùng chúng tôi xem xét 3 mã tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày theo CryptoDep.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

⚡️TOP GAINERS TRONG NGÀY!
Ngày 1 tháng 5 năm 2022 $ FRR $ MEME $ FTG $ FITFI $ CELT $ TOMO $ RNDR $ ENS $ BSCPAD $ TLOS pic.twitter.com/iVvSY00eBy

– 🇺🇦 CryptoDep #StandWithUkraine 🇺🇦 (@Crypto_Dep) ngày 1 tháng 5 năm 2022

Frontrow (FRR)

Nhắm đến công chúng, Frontrow là NFT Marketplace đầu tiên dành cho tài sản kỹ thuật số với cách sử dụng rõ ràng và đơn giản. Nội dung có thương hiệu và được người nổi tiếng tài trợ và có thương hiệu, biểu tượng cảm xúc và tài liệu video chất lượng cao, có thể sưu tầm được là tất cả các ví dụ về điều này. FRR là mã thông báo tiện ích của nền tảng, có thể được trao đổi lấy hàng hóa và dịch vụ.

Theo CMC, giá Frontrow hôm nay là $ 0,027427 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 6,370,479 USD. Frontrow tăng 147,05% trong 24 giờ qua.

Meme Inu (MEME)

DontBuyMEME là một nền tảng NFT nghệ thuật kỹ thuật số sử dụng mã thông báo MEME làm tiền tệ bản địa của nó. Các nghệ sĩ kỹ thuật số từ khắp nơi trên thế giới có thể giới thiệu tác phẩm của họ trên nền tảng, điều này cũng mang lại cho các thành viên cơ hội kiếm NFT bằng cách đặt mã thông báo MEME của họ. Người dùng nhận được các khoản tín dụng đổi thưởng được gọi là dứa để đặt cược và các khoản tín dụng này sau đó có thể được sử dụng để đúc NFT mà họ lựa chọn. Cũng có thể đấu giá trên các cuộc đấu giá nghệ thuật bằng MEME.

Theo CMC, giá Meme Inu hôm nay là $ 0,002028 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là không có sẵn. Meme Inu đã tăng 78,1% theo CryptoDep.

fantomGO (FTG)

fantomGO là một công cụ xây dựng hệ sinh thái do cộng đồng Fantom phát triển và nhằm mục đích tăng tốc hệ sinh thái Fantom. Sứ mệnh của FantomGO là hỗ trợ các nhà đổi mới phát triển, khởi chạy và mở rộng ý tưởng của họ ngay bây giờ thông qua nhiều sản phẩm và hoạt động khác nhau. Một nền tảng huy động vốn cộng đồng phi tập trung (bệ khởi động) cho các dự án giai đoạn đầu được xây dựng trên Fantom cho phép cộng đồng cốt lõi tham gia và hỗ trợ các sáng kiến ​​giai đoạn đầu, cung cấp cho các dự án một cách tiếp cận hiệu quả để khởi động hoạt động từ các thành viên mạng.

Theo CMC, giá fantomGO hôm nay là $ 0,106562 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 3,924,583 USD. fantomGO tăng 20,57% trong 24 giờ qua.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments