3 Altcoin hàng đầu đáng được xem xét vào năm 2022

Thông tin về 3 Altcoin hàng đầu đáng được xem xét vào năm 2022

thenewscrypto.com

07 tháng 5 năm 2022 20:06, giờ UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • Tổ chức APE thực hiện các đề xuất của chủ sở hữu ApeCoin.
  • Avalanche đã tăng 1,23% trong 24 giờ qua.

Hãy cùng chúng tôi xem xét 3 altcoin hàng đầu đáng xem xét vào năm 2022.

ApeCoin (APE)

ApeCoin là một loại tiền điện tử dựa trên sáng kiến ​​Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape của Yuga Labs và cũng là một dự án phi tập trung. Khi được sử dụng trong Hệ sinh thái APE, mã thông báo tiện ích và quản trị ERC-20 của ApeCoin giúp xây dựng một cộng đồng phi tập trung cho tương lai của web3. Việc bỏ phiếu về cách Quỹ Hệ sinh thái ApeCoin DAO sẽ được thực hiện bởi những người nắm giữ ApeCoin thông qua cơ chế quản trị ApeCoin DAO. Tổ chức APE thực hiện các đề xuất của chủ sở hữu ApeCoin.

Theo CMC, giá ApeCoin hôm nay là $ 12,78 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 722.137.115 USD. ApeCoin đã giảm 3,04% trong 24 giờ qua.

Tuyết lở (AVAX)

Avalanche là một nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu trên blockchain về thời gian hoàn thành. Sử dụng Avalanche, người dùng tiết kiệm tiền và đồng thời giúp ích cho môi trường. Một ứng dụng sử dụng hợp đồng thông minh có thể vượt qua các đối thủ của nó bằng cách sử dụng Avalanche. Mã thông báo gốc của Avalanche là AVAX. Để thanh toán phí, bảo vệ nền tảng bằng cách đặt cược và cung cấp một đơn vị tài khoản cơ bản trong số nhiều mạng con được xây dựng trên Avalanche, mã thông báo Avalanche được sử dụng. Các sàn giao dịch hàng đầu hỗ trợ AVAX và đã thêm các cặp giao dịch mới cho nó.

Theo CMC, giá Avalanche hôm nay là $ 57,26 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 507.360.135 USD. Avalanche đã tăng 1,23% trong 24 giờ qua.

Cardano (ADA)

Với blockchain bằng chứng cổ phần của mình, Cardano hy vọng sẽ ảnh hưởng đến sự thay đổi tốt trên toàn thế giới. Công ty đằng sau blockchain phân lớp tuyên bố rằng công nghệ của họ, hứa hẹn cho phép phát triển theo mô-đun của các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh, đã có một số trường hợp sử dụng thuyết phục. Charles Hoskinson, đồng sáng lập Ethereum và Cardano, là người đứng sau dự án. Blockchain của Cardano được xây dựng bởi công ty của anh ấy, IOHK.

Theo CMC, giá Cardano hôm nay là $ 0,777420 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 712.411.076 USD. Cardano đã giảm 0,22% trong 24 giờ qua.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments