3 Altcoin hàng đầu có tiềm năng lớn vào tháng 4 năm 2022

Thông tin về 3 Altcoin hàng đầu có tiềm năng lớn vào tháng 4 năm 2022


  • Silo hoạt động tương tự như thể Uniswap đã giới thiệu các pool thanh khoản cho hàng nghìn đồng tiền.
  • Bất kỳ tài sản mã thông báo nào cũng có thể vay / cho vay trong các thị trường không được phép của Silo.

Hãy cùng chúng tôi xem xét 3 altcoin hàng đầu có tiềm năng lớn vào tháng 4 năm 2022.

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Itheum (ITHEUM)

Biến dữ liệu cá nhân thành một loại tài sản có tính thị trường cao với Itheum, nền tảng giao dịch dữ liệu phi tập trung đầu tiên trên thế giới. Do đó, dữ liệu cá nhân có thể được “bắc cầu” giữa Web 2 và 3 và được giao dịch với trải nghiệm người dùng mượt mà được xây dựng trên công nghệ và quản trị blockchain phi tập trung. Do đó, dữ liệu cá nhân hiện có thể được truy cập và với nó, vô số trường hợp sử dụng trong thế giới thực không thể tưởng tượng trước đây có thể được đưa vào hệ sinh thái web3.

Silo Finance (SILO)

Nó giống như Uniswap đã giới thiệu các pool thanh khoản lên tới hàng nghìn đồng tiền. Token có thể được người dùng sử dụng làm tài sản thế chấp. Bảo mật, hiệu quả và sự hòa nhập là tất cả các điểm nổi bật của Silo. Ảnh hưởng của mã thông báo được giới hạn trong thị trường mà nó được giao dịch, không phải giao thức. Chỉ có hai tài sản có thể được sử dụng trong bất kỳ thị trường cho vay nào: mã thông báo cầu nối và mã thông báo duy nhất. Tính thanh khoản tập trung vào một nhóm duy nhất, làm cho đây là một thiết kế hiệu quả về chi phí. Bất kỳ tài sản mã thông báo nào cũng có thể có thị trường vay / cho vay trong các thị trường không được phép của Silo.

Astar ASTR

Ethereum, WebAssembly và các giải pháp lớp 2 như ZK Rollups được hỗ trợ bởi trung tâm dApp của Astar Network trên Polkadot. Nền tảng hợp đồng thông minh đa chuỗi Astar dự định cho phép nhiều blockchains và máy tính ảo trong một môi trường duy nhất. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh không được Polkadot Relay Chain hỗ trợ. Do đó, hệ sinh thái Polkadot cần một parachain giúp tất cả các nhà phát triển có thể thực hiện được điều này. Các hợp đồng thông minh EVM và WASM có thể cùng tồn tại và tương tác với nhau trong một parachain được hỗ trợ bởi Astar, cung cấp giải pháp thay thế tối ưu cho tất cả các nhà phát triển.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments