3 Altcoin hàng đầu có tiềm năng lớn vào năm 2022

Thông tin về 3 Altcoin hàng đầu có tiềm năng lớn vào năm 2022


  • STEPN cung cấp các ưu đãi bằng tiền mặt cho người dùng và muốn bao gồm các tính năng phần thưởng xã hội.
  • Harmony đã giảm 4,85% trong 24 giờ qua.

Hãy cùng chúng tôi xem xét 3 altcoin hàng đầu có tiềm năng lớn vào năm 2022

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

ApeCoin (APE)

Trên mạng Ethereum, ApeCoin là một mã thông báo ERC-20 đã được phát hành. Quy trình đồng thuận bằng chứng công việc (POW) của Ethereum đảm bảo tính bảo mật của nó. Việc đúc kết Otherdeeds NFT đã có tác động đáng kể đến hành vi giá biến động của APE trong cuối tuần. Giấy chứng nhận quyền sở hữu các mảnh đất trong quy hoạch Bored Ape metaverse Bên kia đã được cung cấp cho người dùng. Mỗi chứng thư đều được bán đấu giá với giá cố định là 305 APE, mặc dù nhóm Otheride đã lên kế hoạch đấu giá ở Hà Lan trước.

Theo CMC, giá ApeCoin hôm nay là $ 11,95 USD, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 709,231,174 USD. ApeCoin đã giảm 5,87% trong 24 giờ qua.

STEPN (GMT)

Với mục tiêu thúc đẩy hàng triệu người áp dụng lối sống lành mạnh hơn, STEPN hy vọng sẽ chuyển đổi ngành ứng dụng thể dục. Ví dụ: ứng dụng cung cấp “bằng chứng chuyển động”, chứng minh rằng người dùng đã tập luyện và hệ thống GPS hoạt động. Ngoài ra, STEPN cung cấp các ưu đãi tiền mặt cho người dùng và muốn bao gồm các tính năng phần thưởng xã hội, tất cả đều giúp dự án đạt được tính trung lập carbon.

Theo CMC, giá STEPN hôm nay là $ 2,65 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,737,825,639 USD. STEPN giảm 3,67% trong 24 giờ qua.

Hài hòa (MỘT)

Để cho phép phát triển và triển khai các ứng dụng phi tập trung, Harmony là một nền tảng blockchain (Dapps). Bằng cách tập trung vào phân tích trạng thái ngẫu nhiên, mạng hy vọng sẽ cách mạng hóa cách thức hoạt động của các ứng dụng phi tập trung. Hơn nữa, mạng chính Harmony tập trung vào việc cải thiện tốc độ xử lý và xác thực các giao dịch để cách mạng hóa việc tạo khối. Sự ra đời của thủ tục sharding đã làm giảm đáng kể thời gian xác nhận nút.

Theo CMC, giá Harmony hôm nay là $ 0,072609 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 53,869,449 USD. Harmony đã giảm 4,85% trong 24 giờ qua.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments