2,69 Tỷ Dogecoin Chi phí chuyển tiền Người dùng Chỉ 0,00226 DOGE

Thông tin về 2,69 Tỷ Dogecoin Chi phí chuyển tiền Người dùng Chỉ 0,00226 DOGE

u.today

02 tháng 5 năm 2022 16:25, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Phí giao dịch Dogecoin ở mức rẻ nhất vì người dùng không phải trả phí để chuyển 2,69 tỷ Dogecoin trị giá 357,926 đô la. Giao dịch gần như không tính phí đã có người dùng Dogecoin trả 0,00226 DOGE cho giao dịch khổng lồ.

Đó là một khoản phí tốt cho 2,69 tỷ #Dogecoin pic.twitter.com/RdTVHxHSpn

– .🟡🐶🪙 (@JustinScerini) Ngày 2 tháng 5 năm 2022

Theo Dogecoin Foundation, mục tiêu của nó là biến DOGE trở thành đơn vị tiền tệ toàn cầu để trao đổi các sản phẩm và dịch vụ. Nó tuyên bố đang làm việc trên một số dự án nhất định để giúp Hệ sinh thái Dogecoin sẵn sàng cho việc áp dụng cấp cơ sở nhanh chóng, với lý do là dân số không có ngân hàng trên thế giới là 1,7 tỷ người.

Vào tháng 4, RadioDoge đã được sử dụng để gửi giao dịch Dogecoin đầu tiên mà không cần internet. RadioDoge tập trung vào việc kết hợp công nghệ vô tuyến chi phí thấp (HF / LoRaWAN) với mạng vệ tinh Starlink trên toàn thế giới để cho phép truy cập Dogecoin trên quy mô rộng, chi phí thấp cho những người sống bên ngoài phạm vi của cơ sở hạ tầng internet truyền thống.

Do đó, Dogecoin sẽ có thể thực hiện các giao dịch mà không cần sử dụng Internet.

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đã trả lời một tweet của Billy Markus, người tạo ra Dogecoin bằng cách nói rằng tiền điện tử meme Dogecoin sẽ có được nhiều tiện ích hơn nếu nhiều doanh nghiệp chấp nhận nó. Người giàu nhất thế giới cũng tuyên bố rằng tiền boa cho những người sáng tạo bằng Dogecoin sẽ rất “tốt”.

Người ủng hộ Dogecoin cũng tin rằng Dogecoin có thể khắc phục sự cố spam của Twitter, như U.Today đã đề cập gần đây. Ý tưởng thu hút sự quan tâm của Musk lần đầu tiên được đề xuất bởi Mark Cuban, một tỷ phú đồng hương.

Phản ứng với Cuban, người đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus, nói rằng ông thích một ý tưởng như vậy “rất nhiều.”

Vào thời điểm báo chí, Dogecoin giao dịch ở mức $ 0,131, giao dịch dưới mức trung bình hàng ngày của nó là 50 và 200. Việc vượt qua MA 50 ở mức $ 0,136 và sau đó MA 200 ở mức $ 0,172 có thể cần thiết để ngăn chặn động thái giao dịch đi xuống.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments