115,3 triệu XRP được gửi bởi Ripple và các sàn giao dịch lớn đến điểm đến này

Thông tin về 115,3 triệu XRP được gửi bởi Ripple và các sàn giao dịch lớn đến điểm đến này

u.today

27 tháng 4 năm 2022 13:35, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Gã khổng lồ fintech Ripple và một số sàn giao dịch kỹ thuật số lớn đã chuyển một con số khổng lồ 115,3 triệu đồng XRP, với công ty công nghệ có trụ sở tại San Francisco đã chuyển hơn một nửa tổng số tiền.

Ripple chuyển 70 triệu XRP trong tổng số 115 sang nền tảng ODL của mình

Khoảng 15 giờ trước, người khổng lồ blockchain Ripple đã được phát hiện thực hiện hai lần chuyển khoản đáng kể với tổng số 70 triệu XRP. Các giao dịch này mang theo 50.000.000 và 20.000.000 mã thông báo liên kết với Ripple.

Theo nhà cung cấp dữ liệu tập trung vào Bithomp XRP, một trong những ví dự trữ của Ripple — RL18-VN — đã tham gia vào cả hai giao dịch. Đó là đích đến của 50 triệu XRP và từ đó 20 triệu đồng đã được gửi đến Coins.ph, một nền tảng Thanh khoản theo yêu cầu do Ripple cung cấp đang hoạt động ở Philippines.

Phần còn lại của số lượng XRP nói trên đã được gửi từ Bittrex đến Bitstamp (30.000.000 đồng tiền) và qua sàn giao dịch Coinone (15.335.267 XRP).

Tổng số tiền XRP được Ripple và các sàn giao dịch tạo thành 74.814.502 USD tiền định danh.

🚨 🚨 🚨 50.000.000 #XRP (32.663.218 USD) được chuyển từ Ripple sang wallethttps: //t.co/8IlXHsfcN0

– Cảnh báo cá voi (@whale_alert) ngày 26 tháng 4 năm 2022

Khả năng chiến thắng của SEC sẽ khó ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Ripple: Giám đốc điều hành

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg do U.Today đưa tin, giám đốc điều hành Ripple, Garlinghouse, tuyên bố rằng công ty đã hoạt động như thể vụ kiện pháp lý với SEC đã bị thất bại, có nghĩa là chiến thắng tiềm năng của cơ quan quản lý đối với họ sẽ khó có cơ hội lớn. ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng năm 2022 cho đến nay đã cho thấy mức tăng trưởng lớn nhất đối với Ripple bên ngoài Hoa Kỳ, với việc công ty thuê nhiều nhân viên mới. Chín mươi chín phần trăm khách hàng của Ripple sống bên ngoài Hoa Kỳ, theo cuộc phỏng vấn.

Điều này đang xảy ra trong khi mã thông báo XRP liên kết với công ty hầu như không có tính thanh khoản ở Hoa Kỳ sau khi một số lượng lớn các sàn giao dịch hàng đầu và nhỏ đã tạm ngừng giao dịch XRP vào năm 2021 sau khi đơn kiện pháp lý của SEC được đệ trình, buộc tội Ripple, Giám đốc điều hành của nó và một của những người sáng lập giao dịch “chứng khoán chưa đăng ký” dưới dạng XRP.

Ông chủ của Ripple tin rằng cuộc chiến này với SEC không chỉ là về Ripple, vì nó đang gây tổn hại cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Bên cạnh đó, ông cáo buộc các luật sư của cơ quan quản lý đã che giấu các ghi chú liên quan đến vụ việc trong khi khẳng định tất cả đều nhằm mục đích minh bạch và tiết lộ, đồng thời nói thêm rằng SEC đang cố gắng hết sức để trì hoãn công lý trong trường hợp này.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments