1 tỷ đô la chảy vào vốn hóa thị trường của SHIB trong một giờ khi meme coin được niêm yết trên Robinhood

Thông tin về 1 tỷ đô la chảy vào vốn hóa thị trường của SHIB trong một giờ khi meme coin được niêm yết trên Robinhood

finbold.com

12 tháng 4 năm 2022 13:11, UTC

Đừng Bỏ Lỡ

Mở tài khoản Binance nhận ngay 20$ dành cho người mới

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nền tảng đầu tư miễn hoa hồng Robinhood dường như cuối cùng đã niêm yết Shiba Inu (SHIB) sau nhiều tháng kiến ​​nghị và lo lắng về việc liệu các nhà giao dịch tiền điện tử có bao giờ nhìn thấy ngày này hay không.

Số lượng các nhà đầu tư háo hức mua Shiba Inu Coin đã tăng lên đáng kể sau khi tiết lộ về danh sách được chờ đợi từ lâu. Đáng chú ý, vào ngày 12 tháng 4, mã thông báo này đã chứng kiến ​​một lượng vốn lớn, với 1 tỷ đô la được truyền vào tài sản kỹ thuật số trong vòng chưa đầy một giờ.

CoinMarketCap đã tăng vọt từ 12,55 tỷ đô la lên 13,75 tỷ đô la chỉ trong vòng chưa đầy một giờ, thêm 1,2 tỷ đô la vào vốn hóa thị trường của nó.

Hiện tại, giá của mã thông báo SHIB đã tăng 8,5% trong 24 giờ qua khi phát triển, vượt xa phần còn lại của các loại tiền điện tử hàng đầu mặc dù hoạt động thị trường mờ nhạt gần đây.

Thật vậy, theo một bot niêm yết, ứng dụng đầu tư miễn hoa hồng dường như đã niêm yết SHIB; tiền tệ meme hiện được hiển thị trên trang web chính thức của công ty, mặc dù công ty vẫn chưa tuyên bố công khai việc bổ sung mới vào dòng sản phẩm của mình.

Chúng tôi đã phát hiện thấy SHIBA INU $ SHIB đã được liệt kê trên Robinhood!

Xem trên Robinhood: https://t.co/jJbtP8ufep
https://t.co/EcooA4WgWd

– Bot danh sách sàn giao dịch tiền điện tử (@crypto_alerting) ngày 12 tháng 4 năm 2022

Các loại tiền thay thế được liệt kê cùng với SHIB

Shiba Inu đã được thêm vào danh sách các loại tiền điện tử có thể giao dịch, với Solana (SOL), Polygon (MATIC) và Compound (COMP) cũng được thêm vào, nâng tổng số tiền điện tử có sẵn lên 11.

Khi được hỏi liên tục về việc liệu Shiba Inus có được giới thiệu trên Robinhood hay không, CEO Vladimir Tenev và các giám đốc điều hành cấp cao khác đã né tránh chủ đề này, gây ra nhiều đồn đoán trong cộng đồng.

Năm tháng trước, bản kiến ​​nghị Robinhood của SHIB đã đạt được 500 nghìn chữ ký, trở thành yêu cầu hàng đầu trên Change.org.

Vào tháng 11, Christine Brown, giám đốc điều hành kinh doanh của bộ phận tiền điện tử, nói rằng công ty coi trọng chất lượng hơn số lượng, một tuyên bố dường như là một cú đánh vào các đối thủ có tiêu chí niêm yết ít hạn chế hơn.

Trong khi đó, vào ngày 7 tháng 4, Robinhood đã chính thức phát hành ví tiền điện tử của mình cho “tất cả các thành viên trong danh sách chờ đủ điều kiện”, mang đến cho khoảng 2 triệu người dùng đang chờ truy cập để sử dụng các dịch vụ ví của nền tảng đồng thời cũng thúc đẩy việc niêm yết SHIB có thể sắp xảy ra.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung trên trang này không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư là đầu cơ. Khi đầu tư, vốn của bạn có rủi ro.


0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments